Điều tra vụ hai người chết ở mỏ đá Suối Viền

TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Kạn đang tiến hành điều tra vụ tai nạn lao động khiến hai người chết và một người bị thương tại mỏ đá Suối Viền, phường Xuất Hoá, TP Bắc Kạn .

Mỏ đá Suối Viền nơi xảy ra vụ tai nạn khiến hai người chết. Ảnh: L.Đ
Mỏ đá Suối Viền nơi xảy ra vụ tai nạn khiến hai người chết. Ảnh: L.Đ

Ngày 28/9, trao đổi với Tiền Phong, ông Ma Văn Lả - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, vụ việc đã giao cho cơ quan cảnh sát điều tra phối hợp với Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn để tiến hành điều tra vụ tai nạn trên.

Trước đó, khoảng 7h15 ngày 24/9, tại mỏ đá Suối Viền, phường Xuất Hoá, TP Bắc Kạn đã xảy ra vụ sạt lở đất đá từ trên đỉnh núi.

Vào thời điểm này có ba công nhân đi lại qua khu vực này khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Điều tra vụ hai người chết ở mỏ đá Suối Viền - ảnh 1 Công văn của Công ty Hồng Hà

Hai công nhân bị tử vong là Hoàng Tuấn Minh (SN 24/8/1978) và Nông Văn Nghè (SN 26/11/1986) cùng trú ở Phương Viên, Chợ Đồn, TP Bắc Kạn.

Sau khi sự việc xả ra, Công ty CP Hồng Hà đã tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật và thông báo cho gi đình nạn nhân có mặt để giải quyết vụ việc. Đến 14h cùng ngày Công ty CP Hồng Hà đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình đưa thể nạn nhân về quê để tiến hành thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá