Điều tra vụ nam thanh niên nghi bị đầu đạn găm vào cổ

TP - Liên quan vụ nam thanh niên bị dị vật nghi đầu đạn đâm vào cổ trong lúc nằm trên giường ở huyện Kỳ Sơn, ngày 31/10, đại tá Phạm Văn Sử - Phó giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và giao cho công an huyện Kỳ Sơn khẩn trương làm rõ.

Trung tá Bùi Tiến Phúc - Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn cho biết, chưa xác định dị vật trong cổ nam thanh niên có phải là đầu đạn hay không. “Nam thanh niên đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 105 (Sơn Tây, Hà Nội) để mổ lấy dị vật. Đến thời điểm này phía bệnh viện chưa bàn giao dị vật cho cơ quan công an nên chưa thể khẳng định là đầu đạn” - trung tá Phúc nói.

Trước đó, khoảng 10h ngày 30/10, anh Nguyễn Thế Anh (29 tuổi, ở xóm Trung Mừng 1, xã Yên Quang, huyện Kỳ Sơn) đang nằm trên giường sử dụng điện thoại thì bỗng nhiên thấy chảy máu và đau ở vùng cổ. Khi kiểm tra, mọi người phát hiện một lỗ tròn nhỏ xuyên thủng mái nhà. Sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, chụp chiếu thì phát hiện dị vật nằm trong cổ anh Thế Anh nghi là đầu đạn.           

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá