TPHCM:

Điều tra vụ nổ súng sau va chạm giao thông ở Sài Gòn

Sau va chạm giao thông, gia đình chị Y. lấy xe bỏ đi thì bị 2 người đàn ông đuổi theo dùng súng bắn 2 phát nhưng may mắn không trúng đạn.

Cầu Thị Nghè 2 nơi xảy ra vụ nổ súng.
Cầu Thị Nghè 2 nơi xảy ra vụ nổ súng.

Ngày 17/1, Công an quận 1 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra vụ nổ súng sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Trước đó đêm 14/1, chị H. H. Y. (21 tuổi, ngụ quận 9) đến Công an phường Bến Nghé, quận 1 trình báo về việc người nhà của chị vừa bị 2 thanh niên truy sát bằng súng.

Theo trình bày của chị Y., khoảng 22h30’ đêm 14/1, chị cùng 3 người thân trong gia đình chở nhau bằng 2 xe máy lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng, khi đến giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh thì xảy ra va chạm với xe gắn máy của 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch). Vụ va chạm 2 bên không bị gì nên gia đình chị Y. lấy xe bỏ đi.

Lúc này, 2 thanh niên kia cũng dùng xe máy đuổi theo đến cầu Thị Nghè 2 (thuộc phường Bến Nghé, quận 1) thì bất ngờ rút trong người ra 1 khẩu súng nhắm về phía gia đình chị Y. và bắn 2 phát, may mắn là không ai trúng đạn.

Tuy nhiên do hoảng sợ nên 2 người trong nhóm chị Y. đã đâm đầu vào ô tô dẫn đến bị thương, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Công an đang truy xét 2 thanh niên gây ra vụ nổ súng nói trên.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá