Điều tra vụ nữ sinh tố thầy hiệu phó 'tống tình'

TP - Gia đình nữ sinh T.H, lớp 11 trường THPT Bến Tre, Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã gửi đơn tố cáo thầy hiệu phó “lừa cô vào nhà nghỉ”. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng thầy giáo này đã tố cáo ngược gia đình T.H “tống tiền” ông.

Điều tra vụ nữ sinh tố thầy hiệu phó 'tống tình'

Ảnh em H. được lưu trong thẻ nhớ được cho là của ông Huân
Ảnh em H. được lưu trong thẻ nhớ được cho là của ông Huân.

Theo gia đình em T.H, nữ sinh lớp 11 trường THPT Bến Tre, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, sáng 20-11-2010, sau khi tham gia chương trình văn nghệ của trường, T.H. xin phép đi dự đám ăn hỏi của chị người bạn. Chờ mãi không thấy con về, gia đình đi tìm thì mọi người cho biết T.H. đã về từ lâu. Sau đó, chị H.A phát hiện con gái mặt mũi tím tái, nằm bất tỉnh dưới một gốc đa trong thị xã Phúc Yên.

T.H. được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sỹ rửa ruột khẩn cấp cho T.H. vì cô nữ sinh này đã uống một lượng lớn thuốc ngủ. Sau khi hồi tỉnh, T.H. thú nhận với gia đình, vết tím trên ngực cô là do bị thầy Nguyễn Văn Huân - Phó hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre cắn trong một lần thầy gọi cô lên phòng làm việc tại trường. Không những vậy, T. H. còn tố nhiều lần bị thầy Huân sàm sỡ, ép uống bia rượu và lừa cô vào nhà nghỉ...

Nhật ký của H. và lời thú nhận của thầy Huân do gia đình nạn nhân cung cấp
Nhật ký của H. và lời thú nhận của thầy Huân do gia đình nạn nhân cung cấp.

Trong cuốn nhật ký của mình, T.H viết: “Vào học kỳ một năm lớp 10, trong một lần đi lao động, thầy Huân hiệu phó gọi tôi vào bảo lau bàn ghế và rửa cốc chén. Khi tôi đang lau ghế thì thầy đứng từ đằng sau ôm tôi… Đầu năm học lớp 11, trong lúc tập quân sự, thầy Huân gọi tôi lên văn phòng bảo đi ra đây với thầy một tý. Thầy đèo tôi đến nhà nghỉ An Khang. Tôi đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng bị thầy kéo lại, lôi lên tầng. Thầy cố ý cởi đồ của tôi ra, tôi cố kéo lên thì bị thầy đánh và giữ tay…”.

Theo chị H.A, chị và ông Huân là bạn học của nhau. Sau khi sự việc vỡ lở, ông Huân và một giáo viên cùng trường có đến nhà thăm T.H. Tại đây, ông Huân thừa nhận việc đưa H vào nhà nghỉ bằng một giấy viết tay.

Chiều 8-12, trao đổi với PV Tiền Phong, thượng tá Đoàn Văn Tiến, Trưởng Công an thị xã Phúc Yên cho biết, cơ quan này đã thụ lý đơn tố cáo ông Huân của gia đình em T.H. Trong hai ngày 7 và 8-12, những người liên quan đã được mời tới trụ sở cơ quan điều tra để lấy lời khai.

Thượng tá Tiến từ chối cung cấp các nội dung cụ thể. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, tại cơ quan công an, ông Huân đã tố cáo ngược lại, cho rằng gia đình T.H “tống tiền” ông. Ông Huân cho rằng, ngày 20-11, em T.H. bị ngộ độc thức ăn phải đi viện cấp cứu. Sau đó người nhà em T.H. gọi điện cho ông, bảo đến nhờ chút việc. Khi ông Huân đến thì bất ngờ bị người nhà của T.H. lao vào đánh, cướp điện thoại ngay tại nhà.

Hiện, cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, để xác định lời tố cáo nào là có căn cứ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng