Điều tra vụ thầy giáo bị tố dâm ô với học sinh lớp 3

TP - Ông Thái Khắc Tân, Trưởng phòng Giáo dục Thành phố Vinh cho biết sau khi có thông tin về việc thầy giáo Cao Văn Dũng, giáo viên dạy tin học ở Trường Tiểu học Hưng Bình bị tố dâm ô với học sinh lớp 3 tại trường này, Phòng đã yêu cầu Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Bình tạm đình chỉ công tác đối với ông Cao Văn Dũng.

Trường tiểu học Hưng Bình, nơi xảy ra vụ việc một giáo viên bị tố dâm ô với học sinh lớp 3.
Trường tiểu học Hưng Bình, nơi xảy ra vụ việc một giáo viên bị tố dâm ô với học sinh lớp 3.

“Ông Dũng do Trường tiểu học Hưng Bình ký hợp đồng thỉnh giảng môn tin học, không nằm trong biên chế của ngành giáo dục TP Vinh. Tuy nhiên, nếu ông Dũng vi phạm như báo chí phản ánh, Phòng GD sẽ yêu cầu nhà trường chấm dứt hợp đồng và tích cực hợp tác với Công an thành phố Vinh để làm rõ sự việc”, ông Thái Khắc Tân nói. 

Phó trưởng Công an thành phố Vinh, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường cho biết: “Công an TP Vinh đã giao cho đội điều tra phối hợp với CA phường Hưng Bình làm việc với nhà trường, ông Cao Văn Dũng, phụ huynh và các cháu học sinh. Nếu có dấu hiệu vi phạm, sẽ xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật!”.

Sáng 11/3, CQĐT Công an TP Vinh đã đến làm việc với Trường Tiểu học Hưng Bình. Hiệu trưởng trường này đã có báo cáo bằng văn bản về vụ việc gửi Công an TP và Phòng GD-ĐT thành phố Vinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng