Đình chỉ thầy giáo dùng thước đánh học sinh gây tổn thương

TPO - Em Đăng được gọi lên bảng làm bài tập môn Toán nhưng không làm được và sau đó thầy Trần Văn Bình dùng thước gỗ đánh vào mông em làm em bị tổn thương vùng xương sụn. Hiện, thầy Bình đang bị đình chỉ công việc để điều tra.

Em Lo Vi Đăng.
Em Lo Vi Đăng.

Chiều ngày 24/10, trao đổi với Tiền Phong, ông Đặng Văn Hóa - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy Trần Văn Bình, giáo viên chủ nhiệm lớp 4B Trường tiểu học Kim Lâm (xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương) để cơ quan công an làm rõ thêm hành vi đánh học sinh phải nhập viện của thầy Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 7/10, em Lo Vi Đăng (lớp 4B) lên bảng làm bài tập nhưng em Đăng không làm được. Sau đó, thầy Bình đã dùng thước gỗ đánh vào mông Đăng. Khi về nhà, Đăng khóc và kêu đau, thấy thế Anh Lo Văn Xuân (bố Đăng – PV) cởi quần con xem thì có vết bầm tím.

Đình chỉ thầy giáo dùng thước đánh học sinh gây tổn thương - ảnh 1

-         Trường tiểu học Kim Lâm nơi xảy ra vụ việc.

Những ngày sau, em Đăng vẫn kêu đau chân và không thể đi được. Gia đình đã xoa dầu và đắp thuốc nam cho Đăng nhưng không khỏi. Ngày 14/10, anh Xuân đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương để khám. Tại đây, các bác sĩ chuẩn đoán Đăng bị tổn thương vùng sụn giữa khớp đùi và mông.

Bức xúc việc thầy giáo đánh con mình phải nhập viện, anh Xuân đã viết đơn tố cáo gửi ban giám hiệu Trường tiểu học Kim Lâm và Công an xã Thanh Sơn.

Hiện Công an huyện Thanh Chương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng