Do đâu cụ ông 72 tuổi biến thành 'yêu râu xanh' hiếp dâm trẻ em?

Vì một phút giây không kiềm chế được dục vọng, ông đã biến thành một con “yêu râu xanh” gieo nỗi đau cho gia đình sui gia...

Do đâu cụ ông 72 tuổi biến thành 'yêu râu xanh' hiếp dâm trẻ em?

Do đâu cụ ông 72 tuổi biến thành 'yêu râu xanh' hiếp dâm trẻ em?

> Yêu râu xanh trên Facebook

> Cô bé 13 tuổi 'đẩy' hai thanh niên vào tù

Vì một phút giây không kiềm chế được dục vọng, ông đã biến thành một con “yêu râu xanh” gieo nỗi đau cho gia đình sui gia...

Do đâu cụ ông 72 tuổi biến thành 'yêu râu xanh' hiếp dâm trẻ em? - ảnh 1
 Ảnh: minh họa - Internet
 

Bị cáo Phạm Văn Việt (72 tuổi, ngụ tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) lọm khọm ra trước vành móng ngựa, ánh mắt thất thần trong sự đau khổ, tuyệt vọng...

Ông ta không biện minh cho tội lỗi của mình, chỉ vì một phút giây không kiềm chế được dục vọng, ông đã biến thành một con “yêu râu xanh” gieo nỗi đau khôn xiết cho gia đình sui gia...

Phiên tòa xét xử ông Việt diễn ra chóng vánh vì bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”. Điều khiến những người dự khán không khỏi day dứt là ông Việt xưa nay vẫn được tiếng ăn ở hiền lành sao bỗng trở nên đổ đốn. Nhiều người nghĩ rằng, có lẽ do ông uống quá nhiều rượu.

Ông Việt và ông Phan Văn Trung huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vốn là sui gia, tình cảm rất thân mật. Tối 27-12-2011, ông Việt đến thăm nhà ông sui. Thấy có khách quý ghé chơi, ông Trung liền mời ông Việt ngồi xuống bày tiệc rượu cùng đối ẩm.

Sau khi uống cạn vài xị rượu, ông Trung say quá nên ngủ ngay tại chỗ. Ông Việt không vội về mà ở lại chơi, cháu Trần Thị Ngọc (7 tuổi) thấy vậy nên đến ngồi cạnh ông Việt, hai ông cháu cùng xem tivi. Không hiểu “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” thế nào mà ông Việt bỗng nảy sinh ý định hãm hại cháu bé ngây thơ. Ông Việt đã dụ cháu Ngọc đi chơi để thực hiện hành vi đồi bại tại chân một cây cầu gần nhà ông Trung.


Bà Nguyễn Thị Lan (bà nội cháu Ngọc) không thấy cháu ở nhà liền đi tìm. Bà Lan phát hiện cháu Ngọc từ chân cầu chạy về và bên cạnh có ông Việt với vẻ ngượng ngịu khác thường. Về nhà bà Lan liền gạn hỏi đi đâu, cháu Ngọc ngây thơ kể lại toàn bộ việc bị ông Việt làm hại.


Quá phẫn nộ vì ông sui gây họa cho cháu nội, bà Lan liền đưa cháu Ngọc đi khám và trình báo với chính quyền địa phương. Đến sáng hôm sau, ông Việt đã đến Công an xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm đầu thú và khai khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình.


Trước vành móng ngựa, ông Việt tỏ ra vô cùng đau đớn, ân hận khai: Bị cáo ngần này tuổi rồi mà lại ra Tòa về tội “Hiếp dâm trẻ em”, tủi nhục vô cùng. Không hiểu lý do vì sao bị cáo lại làm cái việc nhơ nhuốc đó, nay hối hận thì đã muộn. Quay sang phía gia đình ông sui gia, ông Việt thành khẩn xin lỗi.


Hội đồng xét xử xét nhân thân ông Việt chưa có tiền án, tiền sự và tự nguyện ra đầu thú. Bản thân ông Việt là thương binh hạng 4/4, năm nay đã 72 tuổi, lại không biết chữ nên dẫn đến hạn chế về nhận thức, do đó, Tòa cân nhắc giảm nhẹ một phần hình phạt, tuyên bị cáo mức án 7 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.


Ông Việt được gia đình bảo lãnh nên không bị tạm giam, kết thúc phiên tòa, ông lặng lẽ ra về. Nhìn bước chân của ông già 72 tuổi xiêu vẹo khuất dần phía sân Tòa, nhiều người dự khán lắc đầu, vừa tiếc, vừa giận.... Vụ án buồn lòng này là bài học đắt giá không của riêng ai.


(Tên người bị hại đã được thay đổi)

Theo Công Lý

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá