Đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước nhà em dâu cho... bõ tức

TPO - Do bực tức với em dâu nên Thiệp đã đổ thuốc diệt cỏ vào trong bể nước sinh hoạt của nhà em mình. Rất may người em phát hiện sự việc khi chuẩn bị nấu cơm.

Chiều 27/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông tin chính thức vụ việc bể nước sinh hoạt của gia đình chị Bùi Thị Châu (SN 1973, ở thôn Phi Long, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) phát hiện có thuốc diệt cỏ.

Cụ thể: Khoảng 9h ngày 21/11/2015, chị Bùi Thị Châu đi làm về, khi vào nhà lấy gạo ra vo để chuẩn bị nấu cơm thì phát hiện nước trong bể nước sinh hoạt của gia đình có màu xanh, sủi bọt trắng. Nghi có người đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước nên chị đã báo cáo cơ quan công an để tiến hành điều tra.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu mẫu nước làm căn cứ tiến hành trưng cầu giám định xác định loại chất lạ đổ vào bể nước. Tiếp tục điều tra, xác minh, cơ quan công an thấy nổi lên trường hợp Quách Thị Thiệp (SN 1972), ở gần nhà chị Châu có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ và triệu tập Quách Thị Thiệp lên trụ sở công an để làm việc. 

Trước những chứng cứ mà các điều tra viên đưa ra, Quách Thị Thiệp đã khai nhận do bực tức với em dâu là chị Châu nên Thiệp đã nảy sinh ý định đổ thuốc diệt cỏ vào trong bể nước sinh hoạt của nhà chị Châu.

Sáng 21/11, khi gia đình chị Châu đi vắng, Thiệp ở nhà một mình nên đã lấy lọ thuốc diệt cỏ có sẵn trong nhà đổ gần đầy 1 nắp lọ sau đó đi bộ sang nhà chị Châu đổ vào trong bể nước. Công an huyện Cẩm Thủy đã tiến hành thu giữ 1 lọ thuốc có dán nhãn “Thuốc trừ cỏ cháy nhanh Fansiphan 200SL”, bên trong có chứa khoảng 1/2 lọ dung dịch màu xanh.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá