Đổ xăng lên người vợ để tống tiền

TPO - Phát đổ xăng lên người vợ rồi yêu cầu cha mẹ ruột đưa cho mình 20 triệu đồng. Khi Công an phường đến hiện trường khống chế Phát thì Phát tự đổ xăng lên người mình và châm lửa đốt.

Lúc12h45 ngày 14/2, tại cơ sở mỹ phẩm Ngọc Anh, số 4375 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh), do ông Phạm Văn Liễu (sinh 1936, ngụ quận 6, tạm trú cơ sở trên) làm chủ; tên Phạm Hữu Phát (sinh 1979, ngụ quận 6, con ông Liễu) đã bắt vợ là Trương Thị Nuôi (sinh 1980, ngụ quận 6) nhốt vào 1 phòng của cơ sở trên.

Sau đó, Phát đổ xăng lên người chị Nuôi, dùng tay chân đánh và dùng dao đe dọa giết chị Nuôi; đồng thời Phát yêu cầu cha mẹ ruột đưa cho hắn 20 triệu đồng nếu không sẽ đốt cơ sở.

Cha mẹ Phát trình báo, Công an phường đến hiện trường khống chế Phát thì Phát đổ xăng lên người mình và châm lửa đốt làm phỏng 2 tay và chân của Phát.

Được biết tên Phát là đối tượng đang cai nghiện tại Trung tâm giáo dục, đào tạo và giải quyết việc làm số 1 trong thời gian về phép thăm gia đình nhưng hắn đã trốn trường. Công an quận Bình Tân khám nghiệm hiện trường, củng cố hồ sơ xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá