Đổ xăng, phóng hỏa đốt nhà dân trong đêm

Gần nửa đêm, những người sống tại ngõ 29 Hồng Mai, phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoảng hốt phát hiện 2 ngôi nhà bị đổ xăng, phóng hỏa. Rất may, chỉ một người bị ngạt khói trong vụ việc kể trên.

Đổ xăng, phóng hỏa đốt nhà dân trong đêm

Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 30 phút đêm 24/11 tại số nhà 6 và 8 ngõ 29 phố Hồng Mai.

Tại thời điểm sự việc xảy ra, khu vực ngõ 29 khá vắng vẻ. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, người dân bỗng nghe thấy có tiếng nổ lớn, kèm theo là lửa và khói.

“Ngay lập tức, người dân đã báo với lực lượng công an, đồng thời tự tổ chức dập lửa,” một cán bộ phường Bạch Mai tiến hành bảo vệ hiện trường cho hay.

Đáng chú ý, tại hiện trường, người dân có phát hiện 3 can nhựa loại 5 lít đã mở nắp, trong đó một can vẫn còn xăng chứa bên trong. Lửa khiến cho phần cửa gỗ ngôi nhà số 6 bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, phần cửa sắt xung quanh cả hai nhà cũng bị bong tróc sơn và ám đen vì khói.

Sáng nay, 25/11, lực lượng công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai cac nhân chứng. Thông tin ban đầu, không ai thiệt mạng trong vụ việc này. Một người phụ nữ tên Lệ sống trong nhà số 6 bị ngạt khói song không nguy hiểm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Vietnam +

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá