Dọa ma rồi hiếp dâm con riêng của người tình

TPO - Lợi dụng lúc chị Th. không có nhà, Đông liền đưa cháu Ng. vào phòng và đóng cửa rồi dọa ma. Sau đó, Đông thực hiện chuyện đồi bại với cháu Ng.

Dọa ma rồi hiếp dâm con riêng của người tình

Ngày 3/12, TAND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã tuyên phạt Phạm Văn Đông (43 tuổi, tạm trú phường 12, TP.Vũng Tàu) 17 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Phạm Văn Đông trước vành móng ngựa
Bị cáo Phạm Văn Đông trước vành móng ngựa.

Được biết, Phạm Văn Đông và chị Đ.P. Th. (33 tuổi, trú tại xã Trung An, huyện Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) chung sống với nhau như vợ chồng tại phòng trọ 97/1 đường Phước Thắng (P 12, TP. Vũng Tàu).

Chị Th làm nghề chế biến hải sản và có con riêng là cháu Đ.K.Ng (sinh năm 2001).

Giữa năm 2011, lợi dụng lúc chị Th. không có nhà, Đông liền đưa cháu Ng. vào phòng và đóng cửa rồi dọa ma. Sau đó, Đông thực hiện chuyện đồi bại với cháu Ng, đồng thời đe dọa và cấm Ng. nói chuyện này cho bất cứ ai kể cả mẹ của cháu là chị Th.

Sau hôm đó, Đông còn nhiều lần quan hệ tình dục với cháu Ng ở nhiều nơi khác nhau.

Khoảng tháng 4/2013, cháu Ng. nói với Đông bị mệt, đau ở phần bụng dưới, ói và trễ kinh 1 tuần. Đông liền chở cháu Ng. đến tiệm thuốc tây mua hai liều thuốc cho cháu uống. Sau khi uống thuốc, Ng. không còn đau bụng và không có biểu hiện gì khác.

Đến 20h ngày 24/6/2013, Đông chở cháu Ng. đi mua chè để về nhà ăn rồi đưa Ng. vào một hẻm vắng trên đường ngã tư Ẹo Ông Từ, P12, TP. Vũng Tàu, thực hiện hành vi giao cấu.

Hai ngày sau, Ng kể cho ông ngoại việc cháu bị Đông hiếp dâm từ năm 10 tuổi đến nay.

Tại tòa, Đông chỉ khai nhận giao cấu với cháu N ba lần: lần đầu vào giữa năm 2011, lần thứ hai vào khoảng 4/2013 tại phòng trọ 79/1 Phước Thắng P12, và lần thứ 3 vào ngày 24/6/2013 tại vườn điều Phước Thắng, P 12, TP. Vũng Tàu.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng