Đoạt mạng khách hát karaoke bằng cú đá trúng mặt

TPO - Bị đối phương đá trúng mặt, người đàn ông 40 tuổi đổ gục xuống đất. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an
Đối tượng Hùng tại cơ quan công an
Tối 13/2, thượng tá Mai Anh Dũng - Phó trưởng Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Tuấn Hùng (tên thường gọi là Mạnh, 40 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.
Nạn nhân trong vụ việc này là ông Nguyễn Minh Khai (40 tuổi, ngụ KP.2, phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát).
Theo cơ quan công an, vào tối 7/2, ông Khai đến nhà anh L.V.C (32 tuổi, quê Hà Tĩnh) dự tiệc sinh nhật. Đến rạng sáng 8/2, ông Khai rủ cả nhóm bạn đến quán Karaoke Sao Việt trên đường TC2, KP.4, phường Mỹ Phước để hát và uống bia.
Tại quán, nhóm của ông Khai yêu cầu tiếp viên H.Y (25 tuổi, quê Đắk Nông) rót bia. Đến khoảng 1h45 cùng ngày, nhóm của ông Khai hát xong và xuống quầy lễ tân để tính tiền. Tại đây, nhóm trả cho chị Y. 200 nghìn đồng tiền phục vụ. Tuy nhiên chị Yến không đồng ý mà muốn nhóm của ông Khai phải trả 300 nghìn đồng.
Sau đó, hai bên xảy ra cãi vã. Ông Khai bị một nhân viên của quán Karaoke đánh vào mặt. Đúng lúc này, nhóm của Phạm Tuấn Hùng (hát ở phòng số 204) cũng xuống quầy để tính tiền. Nghe thấy lớn tiếng, nhóm của Hùng đến nói chuyện với ông Khai. Tuy nhiên, Hùng và ông Khai lại xảy ra cự cãi, thách thức nhau.
Hùng lao đến và dùng chân phải đá trúng vùng mặt của ông Khai. Lĩnh trọn cú đá, nạn nhân ngã gục xuống đất và bất tỉnh. Còn Hùng lên xe máy bỏ về nhà.
Ông Khai sau đó được đưa đến bệnh viên Chợ Rẫy để cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Tiến hành truy xét, cơ quan công an bắt giữ Hùng khi đối tượng đang trốn ở gần nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá