Đoạt mạng người tình bằng 31 nhát dao

TPO - Ngày 29/11, TAND TP. Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Bùi Văn Vũ (SN 1974, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) tuyên phạt tù chung thân vì tội giết người.

 Bị cáo Vũ tại phiên tòa
Bị cáo Vũ tại phiên tòa

Theo cáo trạng, Út Nhỏ là người đã có chồng con (Thốt Nốt, TP. Cần Thơ). Trong thời gian làm ở Bình Dương, Út Nhỏ có quan hệ ngoài luồng, chung sống như vợ chồng với Vũ từ năm 2014.

Ngày 4/7/2016, Vũ đến nhà trọ (ở phường Thốt Nốt) tìm Út Nhỏ nhưng không gặp nên về nhà cha ruột ở tỉnh Đồng Tháp. Sau đó Út Nhỏ điện thoại hỏi Vũ có muốn cô đi đám giỗ cùng hay không, Vũ trả lời có, nhưng nghĩ Út Nhỏ gạt mình nên ra chợ mua một cây dao giấu bên trong cốp xe rồi đi tìm Út Nhỏ.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, Vũ chạy xe từ Đồng Tháp sang nhà Út Nhỏ, sau đó 2 người hẹn nhau ra công viên. Nói chuyện được một lúc thì xảy ra cự cãi. Vũ lấy dao đưa cho Út Nhỏ và nói: “Nếu muốn anh chết thì đâm anh đi”. Lúc Vũ quay đi thì bất ngờ Út Nhỏ dùng dao đâm một nhát vào lưng Vũ. Vừa quay lại, Vũ bị Út Nhỏ đâm liên tiếp vào tay và ngực. Thấy người tình đâm thật nên Vũ dùng tay đánh vào đầu khiến Út Nhỏ ngã xuống. Vũ chụp tay Út Nhỏ đè xuống, giật dao đâm mạnh vào bụng người yêu nhiều nhát. 

Sau khi gây án Vũ lấy xe chạy trốn về hướng An Giang rửa thương, rồi lại chạy ngược về Ô Môn phi tang hung khí. Do bị thương mất máu nhiều, Vũ té ngã ven đường và người dân đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định pháp y, cơ thể Út Nhỏ có đến 31 vết đâm, nạn nhân tử vong do mất máu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá