Độc chiêu 'mồi' khách Tây mua dâm giá 100USD của tiếp viên

Các chủ nhà hàng quy định khách Tây muốn mua dâm với tiếp viên thì phải uống từ 5 chai bia, đồng thời cho nữ tiếp viên uống 10 chai trở lên, gía mỗi chai là 70 ngàn đồng. Trường hợp gọi bia nhưng không uống hết, khách cũng phải thanh toán số bia thừa.

"Tú bà" Loan (ngoài cùng bên phải) và hai đồng phạm
"Tú bà" Loan (ngoài cùng bên phải) và hai đồng phạm

Liên quan đến đường dây mại dâm chỉ phục vụ khách nước ngoài ở trung tâm Sài Gòn vừa bị các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM triệt phá, chiều 15/10 cơ quan điều tra đã cung cấp thông tin liên quan đến vụ án cũng như chiêu thức hoạt động của đường dây mại dâm cao cấp này.

Trước đó, vào 0h45’ rạng sáng cùng ngày khách sạn Whete Ltus trên đường Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, cơ quan điều tra đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 2 phòng khi bị kiểm tra hành chính bất ngờ. Hai khách nam mua dâm được xác định là người mang quốc tịch nước ngoài.

Cùng thời điểm trên, nhà hàng Hai Chị Em, Nhịp Điệu và quán ăn Sinobar, thuộc phường Bến Nghé, quận 1 cũng bị kiểm tra. 34 người có liên quan đã được đưa về trụ sở để làm rõ.

Ở quán ăn Sinobar kinh doanh rượu bia và bi-a, hoạt động từ 17h chiều đến rạng sáng hôm sau do bà Nguyễn Thị Ngọc Loan (SN 1981, ngụ quận Bình Thạnh) và bà Nguyễn Thị Nguyệt Lan (SN 1981, ngụ quận 2) cùng làm chủ. Tại quán luôn có đội ngũ nữ tiếp viên chân dài từ 7 – 10 người. Tiền lương chủ yếu từ tiền “bo” và “đi khách” .

Các cô gái được nhận vào làm phải đáp ứng yêu cầu nói được tiếng Anh và sẵn sàng “tới bến” khi khách có nhu cầu. Điều đặc biệt là quán chỉ phục vụ khách Tây, không tiếp người Việt, thậm chí cả Việt kiều.

Nhưng khi khách muốn “vui vẻ’ với các nữ tiếp viên thì phải uống trên 7 ly rượu, giá 70 ngàn đồng/ly, đó là “luật” do chủ quán quy định. Gía mỗi lần mua bán dâm là 100 USD/lần.

Trong đó, các chân dài phải trích từ 400 – 600 ngàn đồng gọi là tiền môi giới cho Loan và Lan. Tính sơ, với mỗi nữ tiếp viên, mỗi tháng hai “tú bà” này bỏ túi khoảng 30 triệu đồng.

Ngoài ra, Loan còn có cổ phần 50% ở nhà hàng Nhịp Điệu. Cách quản lý tiếp viên và hoạt động của nhà hàng này cũng tương tự như quán Sinobar. Mỗi tháng Loan hưởng lợi từ 30 – 50 triệu đồng từ Nhịp Điệu.

Theo đó, khách Tây muốn mua dâm với tiếp viên thì phải uống từ 5 chai bia, đồng thời cho nữ tiếp viên uống 10 chai trở lên, gía mỗi chai là 70 ngàn đồng. Trường hợp gọi bia nhưng không uống hết, khách cũng phải thanh toán số bia thừa.

Để “làm mới” đội ngũ tiếp viên, chủ hai nhà hàng trên thường xuyên đổi ‘đào” nhằm thu hút khách. Còn tại nhà hàng Hai Chị Em do Phạm Thị Hoa (SN 1982, ngụ quận 1) làm chủ cũng quy định giá bán dâm là 100 USD/lượt và cũng chỉ chuyên phục vụ khách Tây.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang phân loại cũng như làm rõ hành vi phạm tội của từng đối tượng để có hướng xử lý.

Theo Phương Nguyễn

Infonet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá