Đòi lại tiền cưới, con rể bị bố vợ tố hiếp dâm

TPO - Sau khi chia tay vợ, Minh đã nhiều lần đến nhà để đòi lại tiền cưới thì bị bố vợ làm đơn tố cáo về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngày 12/12, nguồn tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can của Công an tỉnh Đắk Nông đối với Nông Văn Minh (23 tuổi – trú tại thôn Nghĩa Tín, xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, Minh đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt tạm giam 3 tháng để điều tra hành vi nói trên.

Theo đó, tháng 2/2012, Nông Văn Minh từ Đắk Lắk xuống xã Quảng Thành để mua đất làm rẫy, thì quen biết với em N.N.T (SN 2002 – con gái của ông N.V.B). Quá trình yêu đương, Minh đã nhiều lần quan hệ tình dục với T. Năm 2015, sau khi biết được sự việc, cả hai gia đình quyết định cho Minh và T. nên duyên vợ chồng.

Tuy nhiên, thời gian về chung sống với nhau giữa Minh và T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Do đó, tháng 6/2016 Minh đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Minh thường xuyên đến nhà ông B. đòi lại tiền cưới, đồng thời trả lại T. cho bố mẹ vợ. Tháng 8/2016, ông B. làm đơn tố cáo với cơ quan chức năng về hành vi hiếp dâm của người con rể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng