Đôi nam nữ lớp 11 rủ nhau tự tử nghi do mâu thuẫn tình cảm

TPO - Cơ quan chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh trường THPT tại hồ nước, nghi tự tử do mâu thuẫn tình cảm.

Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể 2 em học sinh
Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể 2 em học sinh

Ngày 18/9, một lãnh đạo trường THPT Phan Bội Châu, huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, cả hai học sinh tử vong tại lòng hồ thuộc khu du lịch Hồ Trúc tại thị trấn Ea Tling đều đang là học sinh của trường.

“Nguyên nhân vẫn đang chờ kết luận của cơ quan công an. Một số thông tin ở các bạn học cùng lớp, 2 em này có tình cảm với nhau. Chiều 17/9, rủ nhau ra khu vực Hồ Trúc chơi và có thể cả hai em bị trượt chân rơi xuống lòng hồ tử nạn” – vị lãnh đạo này thông tin.

 Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 17/9, nhân viên bảo vệ của khu du lịch Hồ Trúc khi đi kiểm tra thì phát hiện 1 chiếc xe máy để lại trên bờ, cạnh đó là cặp sách, tư trang của học sinh nhưng không thấy người đâu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên bảo vệ đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng địa phương.

 Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày thì mọi người phát hiện thi thể em H.T.H (SN 2003, học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Bội Châu). Bạn học cùng lớp chia sẻ thông tin,  chiều cùng ngày H cùng với N.T.H (SN 2003 học cùng trường) đến khu vực trên để chơi. Thi thể nam sinh này cũng được tìm thấy ngay sau đó.

 Thời gian gần đây, giữa hai em có chuyện xảy ra xích mích và có nhận được tin nhắn để lại với nội dung “từ biệt, có ý định tự tử”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng