Đòi nợ trong lúc... "gần gũi"

Cho người tình vay tiền, Nên đòi trong lúc "gần gũi" nhau nên bị Vân tát vào mặt. Giận dữ, hắn vớ lấy con dao trên bàn đâm người tình đến chết rồi leo lên mái nhà định bỏ trốn...

Lúc 3h sáng 16/3, tại phòng trọ nhà cho thuê số 788/4C Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp phát ra tiếng kêu cứu của một phụ nữ. Người dân xung quanh nghe được chạy đến thì phát hiện chị Hà Thị Vân (34 tuổi, người thuê phòng tại đây), nằm trên vũng máu.

Trong lúc quần chúng gọi điện báo Công an thì phát hiện một kẻ khả nghi đang trốn trên mái nhà bên cạnh nên hô hoán và vây bắt kẻ này và giao cho lực lượng Công an.

Qua điều tra ban đầu, kẻ bị bắt khai nhận chính hắn là thủ phạm vừa gây án giết chết chị Hà Thị Vân. Hắn khai tên là Phạm Hồng Nên (23 tuổi, quê ở tỉnh Hà Nam, hiện tạm trú ở quận 7).

Nên khai, thời gian qua có quan hệ tình cảm với chị Vân và có cho Vân mượn số tiền 1,5 triệu đồng. Vào lúc 0h ngày 16/3, sau khi uống rượu ở quận 7, Nên sang quận Phú Nhuận nhậu tiếp.

Đến 2h30', Nên đến đón Vân ở cổng khu giải trí Superbow (phường 2, quận Tân Bình) và cùng Vân đi xe ôm về phòng trọ của Vân ở phường 3, quận Gò Vấp. Trong lúc gần gũi nhau, Nên nhắc đến số tiền cho mượn và bảo Vân trả cho hắn nên dẫn đến cãi nhau.

Trong lúc nóng giận, Vân tát vào mặt Nên và bị hắn chụp con dao trên bàn đâm liên tiếp vào người cho đến khi cô nằm bất động trên sàn nhà.

Nên ném bỏ con dao lại hiện trường rồi bỏ chạy ra ngoài. Do cổng nhà trọ đã đóng nên hắn trèo lên mái nhà để lẩn trốn nhưng bị quần chúng nhân dân kéo đến và phát hiện bắt giữ giao cho Công an.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ một số vấn đề liên quan đến thủ phạm vụ giết người này.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá