Đội phó Cảnh sát 113 bị “khủng bố” bằng tin nhắn

Hôm qua 28/9, Thiếu tá Nguyễn Thành Long, Đội phó Đội Cảnh sát 113, TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết từ sáng sớm ngày 28/9 ông bị “khủng bố” bằng 5 tin nhắn từ số điện thoại 0908.8959... với lời lẽ đầy khiếm nhã.

Chẳng hạn tin nhắn lúc 6 giờ 27 phút là: "Này thằng Long kia, mày ra quán cà phê Cây Sứ gặp tao”. Hoặc tin nhắn lúc 8 giờ 6 phút là: “Mày ăn trên đầu trên cổ người ta, mày bày đặt đạo đức giả - chờ chết”.

Thậm chí có tin đe doạ sặc mùi bạo lực như tin lúc 8 giờ 9 phút: “Tao cho nổ tung cái nhà mày ở đường Hưng Đạo Vương - Long cóc chết” hoặc như: “Tao không lấy máu mày tao không làm người - mày muốn mấy nhát hả?" (tin lúc 8 giờ 20 phút).

Và tin cuối cùng lúc 8 giờ 46 phút là: “Nè tao nói cho mày nghe nè Long, tao hẹn mày ra quán cà phê Cây Sứ sao mày không ra? Mày có tội với bạn tao, trước sau gì tao cũng gặp được mày".

Theo thiếu tá Long, trước đó một ngày, một người gọi điện thoại cũng từ số máy trên đến điện thoại trực của cảnh sát 113 xưng là bạn của ông Đường Văn Thăng (nguyên là cán bộ của Đội cảnh sát 113, Công an Đồng Nai) và sau đó tiếp tục gọi điện tới Đội cảnh sát 113 để mạt sát thiếu tá Long.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đó, thiếu tá Long đã phát hiện ông Đường Văn Thăng nhận hối lộ 15 triệu đồng từ bà M.N.T (một đối tượng ghi đề bị bắt vào cuối tháng 12/2005).

Sau đó, thiếu tá Long đã trực tiếp báo cáo lãnh đạo và từ tin báo này Công an Đồng Nai đã cho điều tra làm rõ, và hiện Thăng đã bị Viện KSND tỉnh Đồng Nai truy tố ra toà về tội “nhận hối lộ”.

Theo M.T
Thanh niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng