Đòi tái hợp không thành, phóng hỏa nhà vợ cũ

Sang mang theo 1 ổ khóa đến nhà vợ cũ chơi và uống rượu với cậu em họ. Sau đó, Sang gây sự rồi khóa cổng nhà vợ cũ, dùng dầu đổ xung quanh và châm lửa đốt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ngày 14/2, CATP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã bàn giao đối tượng Đặng Thanh Sang (37 tuổi) HKTT: KP11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai để Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra làm rõ hành vi giết người theo thẩm quyền.

Trước đó, Sang và chị Lê Thị Lương (34 tuổi) sống chung với nhau tại khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã có 2 con chung. Tuy nhiên do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên chị Lương và Sang đã ly hôn. Nhiều lần Sang muốn quay lại nhưng chị Lương thẳng thắn khước từ nên Sang đã hăm dọa sẽ giết chị Lương.

Khoảng 11h ngày 13/2/2014, Sang mang theo 1 ổ khóa đến nhà chị Lương chơi, vì có cậu em họ từ quê vào thăm, sau khi cùng với anh Lê Trọng Bắc 29 tuổi (em họ chị Lương) chén chú chén anh, Sang đã gây sự rồi nhanh khóa cổng lại, dùng dầu đổ xung quanh rồi đốt nhà, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội.

Rất may anh Bắc, chị Lương và cháu Đặng Lê Thanh Hòa (10 tuổi) cũng đã được mọi người kịp thời phá tường cứu thoát, không có thiệt hại gì về người tuy nhiên tài sản trong nhà bị cháy sạch, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Sau đó Sang đã bị lực lượng Công an bắt giữ khi y đang lẩn trốn trong rừng tràm tại KP11, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa

Theo Hồng Nam

Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá