Đôi tình nhân bị tống tiền vì clip riêng tư

Đoạn phim quay cảnh riêng tư của đôi nam nữ vô tình lọt vào tay một kẻ tống tiền, hắn đe dọa bắt đưa tiền nếu không sẽ phát tán. Cặp tình nhân vô cùng lo sợ.

Ngày 5/12, khi nạn nhân đang giao 400.000 đồng tại quán cà phê, Công an thành phố Biên Hòa xuất hiện. Thủ phạm tống tiền Trần Thanh Tuấn (thành phố Biên Hòa) bị bắt, điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản.

Vụ việc bắt đầu từ việc anh Kiên đánh rơi điện thoại tai khu công nghiệp Biên Hòa, ngày 2/12. Tiếc chiếc simcard chứa nhiều số điện thoại quan trọng trong làm ăn, anh Kiên gọi vào máy của mình, hy vọng liên lạc với người nhặt được điện thoại.

Một thanh niên bắt máy, tự xưng tên là Tuấn cho biết đang cầm chiếc alo của anh Kiên. Tuấn không cho anh Kiên chuộc máy mà chỉ cho cầm sim về, sau khi đưa 200.000 đồng.

Tuấn mua simcard mới, lắp vào điện thoại của anh Kiên để sử dụng. Mò mẫm các tính năng của chiếc alo, Tuấn phát hiện máy có lưu đoạn phim sex tự quay dài 16 phút, nhân vật nam trong đó là anh Kiên.

Nghĩ tìm lại anh Kiên giờ thì khó, Tuấn lục tìm các số điện thoại lưu trong máy, dò ra được người được đặt tên trong danh bạ là "em yêu". Tuấn gọi vào số máy này, thông báo đang có trong tay clip sex, phải đưa tiền để chuộc nếu không hắn sẽ phát tán.

Cô gái người yêu anh Kiên nghe thấy vậy vô cùng lo lắng. Đôi nam nữ đồng ý đưa tiền để sự việc không bị lộ ra ngoài. Toàn bộ hành vi tống tiền của Tuấn sau đó được nạn nhân báo công an.

Theo Công An TP HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá