Đối tượng đâm chém như phim còn dùng súng bắn người

TPO – Sau khi chém người dã man, nghi can Đặng Văn Dũng còn dùng súng côn để bồi thêm một phát đạn. Tuy nhiên cho đến nay cơ quan công an vẫn chưa thu được khẩu súng này.

Cảnh chém người cắt từ vdoe clip
Cảnh chém người cắt từ vdoe clip

Đối tượng đâm chém như phim còn dùng súng bắn người

> Xem video clip vụ chém người dã man
> Chém người như phim hành động

Cảnh chém người cắt từ vdoe clip
Cảnh chém người cắt từ vdoe clip.

Từ thông tin và video clip người dân Yên Lạc cung cấp cho phóng viên báo Tiền Phong về vụ đối tượng dùng dao “chém người như phim hành động”, đến nay đã hé lộ đối tượng chém người còn sử dụng 2 khẩu súng.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, Thiếu tướng Phùng Tiến Bộ, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Chiều qua (7-5), Công an huyện Yên Lạc đã chuyển đối tượng Đặng Văn Dũng, người cầm dao, súng chém, bắn người lên cho Công an tỉnh Vĩnh Phúc xử lý.

Đối tượng Đặng Văn Dũng được xác định tạm trú tại thôn Đại Nội xã Bình Định huyện Yên Lạc và có hộ khẩu thường trú tại xã Hồng Châu (Yên Lạc).

Sau khi gây án, Công an huyện Yên Lạc bắt tạm giam Dũng thu một dao, một súng tự chế.

Theo những chứng cứ để lại hiện trường, lời khai của nhân chứng và nghi can, sau khi chém người xong, Dũng còn sử dụng một khẩu súng côn để bồi thêm một phát đạn.

Đặng Văn Dũng khai báo, sau khi gây án hắn đã vứt khẩu súng côn vào góc nhà, tuy nhiên cho đến nay cơ quan công an vẫn chưa thu được khẩu súng này.

Khu vực xảy ra vụ chém, bắn người
Khu vực xảy ra vụ chém, bắn người.

Hiện Công an huyện Yên Lạc đã khởi tố bị can Đặng Văn Dũng với hai tội danh cố ý gây thương tích và sử dụng vũ khí trái phép. Nạn nhân trong vụ xô xát hiện đang được cấp cứu tại một bệnh viên trên địa bàn Hà Nội.

Cũng theo Thiếu tướng Phùng Tiến Bộ: Hiện cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra, đấu tranh để làm sáng tỏ vụ việc, khả năng sẽ thay đổi tội danh từ cố ý gây thương tích sang tội giết người.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng