Đối tượng giết đồng nghiệp ra đầu thú sau gần 3 ngày lẩn trốn.

TPO - Sau gần 3 gây án, được sự vận động thuyết phục của cơ quan Công an cùng gia đình và người thân, đối tượng giết người đã đến cơ quan công an đầu thú đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Nguyễn Đức Duy tại cơ quan Công an.
Đối tượng Nguyễn Đức Duy tại cơ quan Công an.

Sáng 23/11, đối tượng giết người Nguyễn Đức Duy (SN 1986), hộ khẩu thường trú khu phố 11, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Hoàng Trọng (SN 1983), hộ khẩu thường trú xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, tạm trú khu phố 2, phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, là công nhân cùng làm chung công ty. 

Vào khoảng 14 giờ, ngày 21/11, sau khi đi nhậu về, Nguyễn Đức Duy đã đến chỗ anh Trọng đang nằm ngủ trên võng ở công ty, dùng dao đâm nhiều nhát vào người làm anh Trọng bị thương nặng và chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Nguyễn Đức Duy đã bỏ trốn hòng tránh sự truy bắt của công an. 

Tuy nhiên, được sự vận động, thuyết phục của lực lượng công an và gia đình, sau gần 3 ngày lẩn trốn, sáng 23/11 đối tượng Duy đã đến cơ quan Công an để đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá