DMCA.com Protection Status

Đối tượng lạ vào nhà dùng kim tiêm khống chế, xâm hại bé gái

Nam thanh niên mặt đeo khẩu trang y tế, đầu quấn khăn màu đen, đi chân đất đến hỏi tìm anh G

Ngày 26/2, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành điều tra, xác minh nội dung trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị N (64 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) về việc 2 người cháu của gia đình bị 1 nam thanh niên dùng kim tiêm khống chế xâm hại tình dục.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Ngọc H (13 tuổi) và Nguyễn Thanh N (14 tuổi, cùng ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành).

Theo nội dung trình báo của gia đình bà N, khoảng 7h ngày 22/2, bà có công việc nên đã để bé H và N ở nhà. Lúc này, có 1 nam thanh niên (mặc áo sơ mi dài tay sọc đen, quần sọt màu xám, mặt đeo khẩu trang y tế, đầu quấn khăn màu đen, đi chân đất) đến hỏi tìm anh G (là con của bà N) để đòi nợ.

Hai bé trả lời rằng anh G đã bỏ nhà đi. Bất ngờ, nam thanh niên rút kim tiêm và dao khống chế cả 2 bé bắt phải đi vào phòng. Tại phòng, đối tượng đã thực hiện hành vi đồi bại với bé H. Vì quá hoảng sợ nên cả 2 bé không dám hô hoán. 

Sau đó, nam thanh niên bỏ trốn. Về tới nhà bà N thấy cả 2 bé gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi nên 2 bé kể lại. Bà đã dắt tới Công an trình báo sự việc. Được biết, bé H và N là cháu ngoại của bà N. Bố mẹ của 2 em do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đi làm ở xa nên gửi các cháu cho bà N chăm sóc.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng