Đòi "yêu" em vợ, mất lưỡi!

Vợ bỏ đi nên nhà chỉ còn cô em vợ, Tiến giở trò sàm sỡ liền bị cắn đứt 1/4 lưỡi. Tuy vậy, Tiến chỉ chịu dừng lại khi bị cô em vợ đánh... vào chỗ hiểm.

Trương Minh Tiến

Lúc 0h30' ngày 31/10, Trương Minh Tiến (43 tuổi), ngụ tại 150 Lương Định Của, phường 5, thị xã Sóc Trăng và vợ là chị Võ Thị Ngọc Khuyên cãi nhau vì Tiến lấy tiền đi chơi đề và đánh bạc.

Do không chịu nổi thói cờ bạc của chồng, chị Khuyên đã lên Công an phường 5 trình báo, ở nhà chỉ còn lại Tiến và chị Võ Thị Ngọc B. (em gái chị Khuyên).

Thấy vợ ra ngoài, Tiến lao đến ôm chặt và giở trò sàm sỡ với em vợ. Chị B. phản ứng quyết liệt, cố gắng vùng vẫy, nhưng hắn không chịu buông. Trong lúc giằng co, chị B. đã cắn đứt 1/4 lưỡi của Tiến, mặc dù bị cắn đau, nhưng Tiến vẫn lao vào quyết "ăn thua" cho bằng được.

Không còn cách nào khác, chị B. đã đánh mạnh vào phần mềm của Tiến nên hắn mới buông ra. Chị B. chạy lên Công an phường tố cáo hành vi đồi bại của Tiến.

Sáng 1/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sóc Trăng đã mời Tiến lên làm việc. Bước đầu, Tiến đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá