“Động lắc” dưới vỏ bọc quán karaoke

Khi lực lượng Công an tiến hành khám xét, Vũ Văn Tâm và Trần Thị Dung đã mật báo cho đồng bọn "đến giải cứu". Kết quả là các đàn em chưa kịp “cứu anh chị” thì đã bị tạm giữ.

Những đối tượng bị bắt trong một "động lắc". Ảnh minh họa
11h30 ngày 8/2, các trinh sát Đội 2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào căn hộ số 47KC/20 đường Tôn Đức Thắng, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, bắt quả tang Vũ Văn Tâm (21 tuổi), đang bán ma túy cho ba đối tượng. 

Tang vật thu được gồm 2 viên ma tuý tổng hợp, 28 gói heroin, 200.000đ. Qua khai thác nóng, cả 3 đối tượng thú nhận đã mua bán trái phép số ma túy này.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ Văn Tâm và vợ là Trần Thị Dung tại 2 địa chỉ 47KC/20 Tôn Đức Thắng và quán karaoke do vợ chồng Tâm làm chủ, lực lượng Công an đã thu tiếp 4 cục heroin (tương đương 2,1 "cây" heroin) và 8 viên hồng phiến được cất giấu rất tinh vi trên tầng hai, 1 tẩu hút thuốc phiện cùng hàng trăm bơm kim tiêm, nước cất, 1 ĐTDĐ và 2 xe máy không có nguồn gốc, giấy tờ.

Đáng lưu ý, trong khi lực lượng Công an đang thi hành công vụ, Vũ Văn Tâm và Trần Thị Dung đã mật báo cho đồng bọn "đến giải cứu". Song cả Trần Thị Thuý và Trần Thị Thu - đều là em vợ của Tâm đã bị tạm giữ.

Quán karaoke Minh Tâm của vợ chồng Tâm - Dung thực chất là địa điểm bán heroin và ma túy tổng hợp cho “dân bay” sử dụng tại chỗ. Còn điểm 47KC/20 Tôn Đức Thắng là nơi Vũ Văn Tâm cất giấu và giao hàng cho các đối tượng mua sỉ. Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá