Động mại dâm ở nhà nghỉ Phương Nam

Nằm lọt thỏm giữa xã Biên Giang, thị xã Hà Đông, nhà nghỉ Phương Nam nổi bật giữa những quán cà phê đèn mờ ngày đêm dập dìu tiếng nhạc, lúc nào cũng có đông người tìm đến…

Nhà nghỉ Phương Nam.
Sự bất thường trong hoạt động kinh doanh của nhà nghỉ Phương Nam đã được các trinh sát Đội tệ nạn, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Hà Tây đặc biệt chú ý.

Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công chống tội phạm, bảo vệ Hội nghị APEC, Đội tệ nạn được lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh giao nhiệm vụ ngày đêm bám sát địa bàn, tìm hiểu về hoạt động của nhà nghỉ.

Tuy nhiên, nhà nghỉ Phương Nam bỗng ngừng hoạt động vào ban ngày mà chỉ mở cửa từ 24h đêm. Thế nên, lúc này việc theo dõi, nắm bắt quy luật hoạt động tại đây chủ yếu được các trinh sát tiến hành vào ban đêm.

Những tài liệu dày công thu thập được trong những "đêm trắng" đã giúp các trinh sát khẳng định: Nhà nghỉ Phương Nam chính là một điểm mại dâm có quy mô lớn.

Giữa một số chủ nhà hàng đèn mờ tại xã Biên Giang và chủ nhà nghỉ Phương Nam, Nguyễn Hữu Thọ, 47 tuổi, trú tại xã Biên Giang đã có sự câu kết chặt chẽ với nhau. Khi khách có nhu cầu mua dâm thì các chủ quán sẽ liên lạc với Thọ để lấy phòng nghỉ…

Nhân viên lễ tân Hoàng Văn Hoà, 27 tuổi, ĐKNKTT ở Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang, đồng thời cũng là người canh gác.

Sau khi nắm vững được quy luật và thủ đoạn hoạt động của các đối tượng, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Hà Tây quyết định phá án.

1h ngày 21/10, các trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh bất ngờ ập vào nhà nghỉ, khống chế nhân viên lễ tân và chủ nhà. Các mũi còn lại ập vào kiểm tra các phòng nghỉ và phát hiện tại đây có 5 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Nhân viên lễ tân Hoàng Văn Hoà và chủ nhà nghỉ Nguyễn Hữu Thọ.
Chủ quán Nguyễn Hữu Thọ và nhân viên nhà nghỉ là Hoàng Văn Hoà, trú tại xã Biên Giang, Hà Đông đã không kịp trở tay.

Tổ công tác đã tạm giữ 12 đối tượng, trong đó có 5 khách mua dâm là: Phạm Hồng Nam, Phạm Văn Hạnh, đều 32 tuổi; Nguyễn Tiến Hải, 34 tuổi; Nguyễn Văn Quân, 33 tuổi và Ngô Doãn Bằng, 28 tuổi, đều trú tại tỉnh Hà Tây.

CQĐT cũng tạm giữ 4 gái bán dâm. Bước đầu, gái bán dâm khai nhận đều là nhân viên của các quán cà phê trên địa bàn. Khi được sự đồng ý của chủ quán đã đi khách qua đêm.

Qua điều tra, khai thác, phát hiện hai má mỳ có liên quan là Bùi Thị Xiên, 30 tuổi, trú tại Lạc Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình và Tạ Xuân Tý, 34 tuổi, trú tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Tây.

Ngày 22/10, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Hà Tây đã bắt giữ  Xiên và Tý về hành vi môi giới mại dâm. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Xuân Mai
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá