Đồng Nai: Chủ hiệu sơn bị sát hại dã man

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Ngọc Hân (SN 1970, chủ đại lý sơn Ngọc Hân Anh, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai ) bị 4 nhát đâm chém vào cổ, ngực gây mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Đồng Nai: Chủ hiệu sơn bị sát hại dã man

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng.  Ảnh: Tuổi Trẻ.
 

Vào khoảng 11h30 trưa nay (1-11), tại đại lý sơn Ngọc Hân Anh (số 135 đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến nạn nhân là bà Nguyễn Ngọc Hân (SN 1970) – chủ đại lý sơn thiệt mạng.

Trước đó, vào khoảng 11h05, cháu Cao Trâm Anh – con gái bà Hân đi học về đến nhà (đồng thời là cửa hàng đại lý sơn) kinh hoàng khi phát hiện thấy mẹ mình nằm bất động trong vũng máu. Nghe tiếng kêu cứu của Trâm Anh, bà con hàng xóm đã chạy đến đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo công an. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Hân đã tử vong khi đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai. Theo các bác sĩ, bà Hân bị 4 nhát đâm chém vào cổ, ngực gây mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an tỉnh Đồng Nai) đã phối hợp cùng Công an TP Biên Hòa tới hiện trường điều tra. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện thấy có nhiều vết chân dính máu in trên nền nhà, một bàn vi tính trong góc nhà bị xáo trộn. Hiện chưa rõ tài sản của bà Hân có bị mất mát gì không.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, đây là một vụ án mạng có tính chất nghiêm trọng. Tuy nhiên cơ quan điều tra vẫn chưa xác định động cơ gây án là để cướp tài sản hay tư thù cá nhân.

Thời điểm xảy ra vụ án vào lúc giữa trưa, chồng bà Hân đang đi làm xa, con gái đi học, chỉ có bà Hân ở nhà với mẹ chồng gần 80 tuổi. Xung quanh đó có nhiều người nhưng vì hiện trường có nhiều thùng sơn che khuất mắt nên không ai trông thấy cũng không hề nghe thấy âm thành khả nghi nào. Hiện Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trường điều tra, truy xét hung thủ.

Tuấn Nguyễn tổng hợp
Theo Tuổi Trẻ, Hà Nội Mới

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá