Đồng Nai: Côn đồ đập phá tan hoang 7 căn nhà

Tối 24/2 nhóm thanh niên khoảng 30 người sử dụng hung khí tổ chức tấn công vào 7 căn nhà của hai xã Xuân Bắc, Suối Nho làm bị thương 2 người, nhiều tài sản bị hư hỏng, cháy rụi.

Hai xã trên thuộc ven tỉnh lộ 763 thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc và xã Suối Nho, huyện Định Quán, Đồng Nai.

"Dù cơ sở có hàng chục nhân công và tường rào kiên cố, nhưng cũng không cản được hành vi phá hoại điên cuồng của nhóm người manh động, họ đã đốt két sắt để cướp tiền, vàng và những thứ có giá trị khác", chủ cơ sở xay xát hàng nông sản Yến Phượng (xã Suối Nho, huyện Định Quán) vẫn chưa hết vẻ bàng hoàng.

Ông Nguyễn Văn Tắc (ấp 4B, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) kể: nhóm người xông vào đập phá đồ đạc. Đa số là thanh niên khoảng 15 - 16 tuổi. Tài sản, nhà cửa của ông bị đập phá tan hoang hết.

Gia đình ông Cao Văn Toan bị những kẻ manh động xông vào từng phòng ngủ đập phá, nóc nhà cũng bị giật sập. Không khí kinh hoàng diễn ra suốt hơn 3 giờ đồng hồ.

Cuộc tấn công của nhóm thanh niên đã làm 2 người bị thương, 7 căn nhà hư hại gần như 100% đồ gia dụng, 2 xe máy bị thiêu rụi và 1 căn nhà bị giật sập cửa...

Hiện CA 2 địa phương khẩn trương lấy lời khai các nạn nhân, tìm nguyên nhân cuộc tấn công, kiểm kê tài sản bị thiệt hại để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc...

 Theo Ngô Sơn 
Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá