Đồng Nai: Dùng 3 xe ô tô đi cướp 3 ĐTDĐ

TP - Khoảng 15 giờ ngày 24-5, một nhóm hơn 20 thanh niên đi trên 3 xe ô tô vào cụm công nghiệp Tam Phước (thuộc xã Tam Phước, TP Biên Hòa) hành hung người và cướp tài sản. Ba nạn nhân vụ này gồm Huỳnh Ngọc Thuận (SN 1975), Nguyễn Minh Tùng (SN 1977) cùng ngụ tại TP Biên Hòa và Đoàn Văn Khánh (SN 1985), ngụ tại tỉnh Nam Định.

Ba người này kể: Họ đang thi công hạ tầng một dự án trong cụm công nghiệp Tam Phước thì bị nhóm người trên (một số bịt khẩu trang che mặt) ập đến dùng tay chân và tuýp sắt đánh tới tấp. Sau đó, nhóm người này khiêng chiếc xe Honda Airblade của anh Thuận lên ô tô, nhưng do không đưa lọt vào xe, chúng quăng xe lại rồi bắt Thuận và Khánh đưa lên ô tô loại 16 chỗ ngồi chở đi. Trên xe, chúng tiếp tục đánh đập hai nạn nhân và cướp ba ĐTDĐ trị giá khoảng 30 triệu đồng, sau đó bỏ cả hai nạn nhân xuống lề đường.

Anh Thuận được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương vào đầu, mắt và tay chân. Một số người dân chứng kiến vụ việc đã ghi lại được 2 biển số xe chở nhóm người tham gia vụ cướp là 57K- 7845 và 72 M – 7361. Công an TP Biên Hòa đang điều tra vụ này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá