Đồng Nai: Một cặp tình nhân chết trong khách sạn

TP - Ngày 11/8/2007, tại khách sạn Minh Tâm (địa chỉ 79C, ấp Bình Hóa, xã Hóa An, TP. Biên Hòa) phát hiện một cặp tình nhân chết trong phòng A 303.

Nạn nhân nam giới chết trong tư thế miệng bịt khẩu trang, cổ treo thẳng đứng bằng 1 đoạn dây thừng được thòng qua cây quạt trên trần nhà.

Cô gái chết nằm trên giường, thân thể được quấn bằng tấm chăn của khách sạn, miệng sùi bọt mép. Theo tường trình của nhân viên quản lý khách sạn, hai người này là khách quen thường xuyên thuê khách sạn.

Khoảng 2 giờ sáng 11/8, cặp tình nhân này vào thuê phòng nhưng không có giấy tờ tuỳ thân nên lễ tân chỉ ghi tên vào sổ theo dõi. Đến 10 giờ sáng, không thấy 2 người này trả phòng, nhân viên đã phải mở khóa vào và phát hiện họ đã chết.

Bước đầu, cơ quan điều tra Công an Biên Hòa đã xác định được tung tích và liên lạc với người nhà nạn nhân.

Nạn nhân nam là anh Nguyễn Xuân Vũ, sinh năm 1977, ngụ tại 47/1/4, đường Hưng Đạo Vương (thuộc KP 4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa); nữ là chị Huỳnh Thị Thùy Dung, sinh năm 1982, ngụ tại số nhà 37, đường Quang Trung (thuộc KP1, phường Hòa Bình, TP. Biên Hòa).

Người nhà của Vũ cho biết, Vũ là tài xế xe khách Bắc Nam, đã bị mắc bệnh ung thư hoại tử phần hàm(phải cắt bỏ một phần xương hàm),  chữa trị nhiều năm không khỏi.

Vào tháng 6/2007, do chán nản trước bệnh tật giày vò, cộng thêm gia cảnh khó khăn không có điều kiện chữa trị, anh đã viết thư tuyệt mệnh, để lại cho gia đình.

Do sớm phát hiện, gia đình Vũ đã khuyên nhủ, động viên anh tiếp tục sống và làm việc. Vũ và Dung đã yêu nhau nhiều năm, Dung vừa tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Lạc Hồng, chưa có việc làm!

Cơ quan điều tra cũng cho biết, anh Vũ chết ngạt do treo cổ, chị Dung chết do thuốc độc cực mạnh. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá