Đông nghẹt người theo dõi xử giang hồ Phú Quốc

TPO - Mãi tới 9h sáng nay phiên tòa xét xử lưu động: “Giết người, không tố giác tội phạm và che dấu tội phạm” xảy ra ở Phú Quốc mới chính thức được khai mạc, tuy nhiên từ sáng sớm hàng trăm người đã đổ về Nhà văn hóa tỉnh Kiên Giang.

Nhiều “đối tượng lạ” từ đảo Phú Quốc, cách 120km đường biển, cũng đã tụ tập theo dõi phiên xét xử. Một số bị cáo đã ra ký hiệu, đưa tay vẫy những người “lạ” đến từ Phú Quốc. Ngoài gần 100 cảnh sát được huy động thì một số chó nghiệp vụ cũng đã được điều động đến làm nhiệm vụ.

Trước phiên xét xử Chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Lê Trọng Hân cho biết: “Sở dĩ không tổ chức xét xử lưu động tại Phú Quốc – nơi các đối tượng gây án vì lo ngại về an ninh”. Thực tế cho thấy “xã hội đen” trên đảo Phú Quốc vẫn hoạt động khá mạnh.

Một vài hình ảnh tại phiên tòa sáng 23/3:

Đông nghẹt người theo dõi xử giang hồ Phú Quốc - ảnh 1 Đông đảo người dân tới dự phiên tòa.
Đông nghẹt người theo dõi xử giang hồ Phú Quốc - ảnh 2 Nhiều “đối tượng lạ” từ đảo Phú Quốc cũng tụ tập theo dõi phiên tòa.
Đông nghẹt người theo dõi xử giang hồ Phú Quốc - ảnh 3 Nguyễn Văn Chưởng – Nguyên sỹ quan công an về hưu, bị lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ 3 chiếc điện thoại tại tòa.
Đông nghẹt người theo dõi xử giang hồ Phú Quốc - ảnh 4
Đông nghẹt người theo dõi xử giang hồ Phú Quốc - ảnh 5 Chó nghiệp vụ cũng đã được điều động làm nhiệm vụ.

>>Gần 100 cảnh sát bảo vệ phiên tòa xử giang hồ Phú Quốc

>>Giang hồ Tuấn Em khóc, xin lỗi gia đình bị hại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng