DMCA.com Protection Status

Đột kích 'động lắc' ở Hải Phòng, tạm giữ 50 người

TPO - Kiểm tra hành chính hoạt động của Golden Voice karaoke (G5) ở 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Ngô Quyền) lúc 2 giờ sáng, công an phát hiện 3 phòng hát tại đây có hàng chục dân chơi đang "bay" trong tiếng nhạc sàn và có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp.

Đột kích 'động lắc' ở Hải Phòng, tạm giữ 50 người

Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP Hải Phòng cho biết: Lúc rạng sáng nay (29/9), đơn vị này đã tiến hành  kiểm tra quán karaoke Gold Voice (hay còn gọi là G5), phát hiện nhiều dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp.

Theo đó, kiểm tra 3 phòng hát đang hoạt động, công an phát hiện nhiều “dân chơi” đang có biểu hiện "phê" ma túy tổng hợp. Tại các phòng, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều gói ma túy tổng hợp. Tiến hành kiểm tra tại chỗ, cơ quan công an xác định có nhiều người dương tính với chất ma túy tổng hợp.

Đến 7h cùng ngày, lực lượng công an đã đưa 50 người, trong đó có nhiều nữ tiếp viên về Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng (xã An Đồng, huyện An Dương) để phân loại, điều tra làm rõ.

Đột kích 'động lắc' ở Hải Phòng, tạm giữ 50 người - ảnh 1

Quán karaoke Golden Voice có 3 tầng với 5 phòng hát được đánh giá khá hiện đại, giá khá đắt 700 nghìn đồng/ giờ vào ban ngày và 900 nghìn đồng/giờ vào buổi tối đêm.

Từ sau khi Ruby karaoke bị đánh sập, khá nhiều dân chơi tụ về đây ăn chơi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng