Đột kích, giải cứu 9 thiếu nữ miền Tây bị ép bán dâm

TP – Trưa 10/7, Công an tỉnh Bình Định bất ngờ đột kích một quán karaoke trá hình tại thị trấn Tuy Phước (Tuy Phước – Bình Định), giải cứu 9 cô gái được cho là bị ép bán dâm cho khách tại đây.

Đột kích, giải cứu 9 thiếu nữ miền Tây bị ép bán dâm

> Kiểm tra karaoke, phát hiện nữ sinh mặc bikini tiếp khách

Ngày 9/7, Công an Bình Định nhận được sự điện thoại cầu cứu của một cô gái tên Linh (quê Cần Thơ) rằng Linh và nhiều chị em khác đang bị ép bán dâm tại quán Karaoke Ngọc Bích (thị trấn Tuy Phước).

Ngay lập tức lực lượng chức năng được huy động đến bất ngờ kiểm tra nhiều lần nhưng quán karaoke này luôn đóng cửa, nhà vắng chủ.

Khoảng 12h trưa 10/7, hơn 20 trinh sát Công an Bình Định phối hợp với Công an huyện Tuy Phước bất ngờ đột kích quán Karaoke Ngọc Bích. Tại căn phòng tối và ẩm thấp có 9 nữ tiếp viên của quán đang trú ngụ, trong đó có Linh.

Ông Trần Ngọc Thanh, Phó giám đốc Công an Bình Định cho biết, lúc lực lượng kiểm tra ập vào thì có 9 cô gái đang trú tại đây. Tuy nhiên, trong số 9 cô gái đó có cả con cháu của chủ quán và nhân viên đến từ các tỉnh miền Tây nên chưa có kết luận.

Tổ công tác lập biên bản kxử lý. Ảnh: Báo Bình Định
Tổ công tác lập biên bản xử lý. Ảnh: Báo Bình Định.

Làm việc với cơ quan điều tra, Linh cho biết 2 tháng trước được bạn bè rủ ra đây để xin việc làm, công việc chủ yếu là bưng bê, phục vụ các quán ăn.

Tuy nhiên từ khi vào quán karaoke Ngọc Bích, cô liên tục bị ép kích dục cho khách và bị ngược đãi. Nhiều lần Linh xin về nhưng chủ quán không cho, canh giữ gắt gao nên cô không thể bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra điều tra, làm rõ.

Bên ngoài quán Karaoke khá kiên cố
Bên ngoài quán Karaoke khá kiên cố.

> Gần 300 cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất Hải Phòng
> Kiều nữ mặc bikini xếp hàng đón khách Tây đến bar

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá