'Đột kích' nhà hàng, phát hiện nhiều khách nghi sử dụng ma túy

TPO - Bất ngờ kiểm tra nhà hàng vào rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện hơn 40 người nghi vấn sử dụng ma túy.

Các gói ma túy, bồ đà được công an phát hiện ở các bàn khách VIP của nhà hàng
Các gói ma túy, bồ đà được công an phát hiện ở các bàn khách VIP của nhà hàng

Vào rạng sáng nay (15/11), Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an TPHCM), Cảnh sát điều ta tội phạm về ma túy, Cảnh sát cơ động đã phối hợp kiểm tra nhà hàng Bến Thành (quận 1, TPHCM). Vào thời điểm kiểm tra, tại nhà hàng này đang có hơn 200 khách vui chơi.

Lực lượng chức năng phát hiện hơn 40 khách nghi vấn sử dụng ma túy nên đã lập biên bản bàn giao cho công an quận 1, TPHCM xử lý. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng lập biên bản một số trường hợp không có giấy tờ tùy thân và bàn giao cho công an địa phương xử lý.

'Đột kích' nhà hàng, phát hiện nhiều khách nghi sử dụng ma túy - ảnh 1 Hàng trăm khách làng chơi bên trong nhà hàng phát hiện công an đã bỏ chạy, tẩu tán các gói ma túy, bồ đà. 

Kiểm tra kho chứa thực phẩm của nhà hàng, lực lượng chức năng phát hiện hơn 33 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc, nghi hàng nhập lậu nên đã lập biên bản để xử lý theo quy định.

Ngoài các lỗi trên, nhà hàng Bến Thành  còn sai phạm khi hoạt động quầy bar và các loại hình vui chơi giải trí khác quá giờ quy định. Các bãi giữ xe của nhà hàng cũng vi phạm khi chiếm lề đường, hè phố gây cản trở giao thông.

Cuối buổi kiểm tra, công an yêu cầu người đại diện pháp luật của nhà hàng Bến Thành đến trụ sở làm việc vào ngày 16/11 về các sai phạm trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá