Đột kích ổ bạc của nữ MC và chồng hờ
TP - Ngày 18/10, Công an TP.Bảo Lộc tạm giữ 14 đối tượng (3 nữ, 11 nam) bị bắt quả tang trong vụ đánh bạc tại căn nhà 3 tầng trên đường Lý Thường Kiệt (phường 1, TP Bảo Lộc); tiến hành lấy lời khai, củng cố chứng cứ, làm rõ hành vi để khởi tố, xử lý; trong đó nhiều con bạc đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

Khi lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Bảo Lộc ập vào căn nhà này, các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức chơi bài “binh sập xám”. Công an đã thu giữ 150 triệu đồng tại hiện trường và bước đầu điều tra xác định những lúc cao điểm có tới 3 sòng bạc trong căn nhà này.
Căn nhà do Mai Thị Lan (30 tuổi, trú phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) cùng chồng hờ là Hoàng Văn Ninh (32 tuổi, quê Quảng Ninh) thuê ở. Lan khá xinh đẹp, làm MC dịch vụ đám cưới và hành nghề cho vay, còn Ninh đã có tiền án về hành vi đánh bạc.
Cả 2 kết giao với một số đối tượng hành nghề cầm đồ, cho vay và thường tổ chức đánh bạc bên trong căn nhà. Nhà có 2 lớp cửa sắt; cổng và cửa thường được khóa chặt; không chỉ lắp camera quan sát mà còn cắt cử người canh gác để đối phó với công an.
Cùng chuyên mục

Bị mất 70 chỉ vàng khi đi xem chương trình văn nghệ

9X vận chuyển gần 10.000 viên hồng phiến từ Lào về Việt Nam

Bản tin Hình sự: Sỹ quan quân đội bị cáo buộc trói tay chân, đánh chết vợ

Bộ đội Biên phòng thu giữ 11,42 tấn ma túy, 445 khẩu súng

Bắt 12 đối tượng sử dụng dao, kiếm, súng đuổi đánh nhau giữa đường

Xịt hơi cay khống chế thanh niên ôm bình gas, dí 2 dao vào cổ đòi tự sát

Hành trình thương vụ mua bán AVG
