Đột kích ổ mại dâm nam núp bóng tiệm spa giữa Sài Gòn

TPO - Khi khách nam đồng tính đến mua vé Spa, chủ cơ sở đưa hình ảnh các nam nhân viên để khách chọn rồi dắt vào phòng phục vụ từ A đến Z. Khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra phát hiện nam tiếp viên đang bán dâm cho khách nam.

Các nam tiếp viên được lên hình ảnh để khách đến xem và lựa chọn để phục vụ. Ảnh CA cung cấp.
Các nam tiếp viên được lên hình ảnh để khách đến xem và lựa chọn để phục vụ. Ảnh CA cung cấp.

Chiều 20/11, Công an quận 10 (TPHCM) phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở Spa chăm sóc da Win (số 283/72 Cách Mạng Tháng Tám, phường 9, quận 10) phát hiện nhiều tiếp viên nam đang kích dục cho khách.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 2 phòng trong cơ sở Spa có nam tiếp viên đang kích dục bằng tay, bằng miệng cho 2 khách nam. Tại phòng 1, cơ quan chức năng còn phát hiện nam tiếp viên đang bán dâm cho khách nam. Ngoài ra, tại phòng chờ dành cho tiếp viên nam, có 6 người đang ngồi chờ đến lượt phục vụ khách.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vụ việc, chủ cơ sở này là ông Lê Văn Nhớ (SN 1990) cho biết cơ sở hoạt động từ hơn 1 năm nay. Đây là cơ sở Nhớ thuê lại để hoạt động.

Nhớ cho biết chỉ tuyển những nam tiếp viên trẻ có độ tuổi từ 18 – 25 vào làm với mức lương 2 triệu đồng/người. Trong thời gian gần đây, Nhớ quy định không trả lương cho nhân viên mà yêu cầu họ phải kiếm từ bán dâm, kích dục cho khách.

Theo chủ cơ sở này khai nhận, khách chủ yếu là những người đồng tính, tiền vé vào Spa là 200 nghìn đồng/lượt. Khi khách mua vé xong, Nhớ sẽ đưa hình ảnh các nam tiếp viên để khách lựa chọn rồi đi phục vụ.

Ngay sau khi phát hiện những sai phạm trên, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và tiến hành mời chủ cơ sở về công an làm việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá