Đột kích quán bar, bắt gần trăm "nam thanh nữ tú"

Khoảng 0h10 sáng nay (15/8), các chiến sĩ trinh sát thuộc các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích quán bar Diamond tại phường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Khi lực lượng chức năng ập vào quán bar Diamond, hơn 100 nam nữ thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc
Khi lực lượng chức năng ập vào quán bar Diamond, hơn 100 nam nữ thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc

Bên trong quán khoảng hơn 100 nam nữ thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa. Khói thuốc bốc lên nghi ngút, mùi rượu bia xộc lên nồng nặc.

Tại hiện trường, cơ quan CSĐT tiến hành kiểm tra hành chính từng đối tượng.

Được biết, chủ quán Bar này của một người tên Vân, là một nhân vật khá nổi tiếng tại TP Tam Kỳ. Tại thời điểm các chiến sĩ trinh sát ập vào quán Bar thì ông chủ Vân không có mặt tại quán.

Đột kích quán bar, bắt gần trăm
Sau khi kiểm tra hành chính và phân loại đối tượng, lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, thu giữ Camera, màn hình tại quán Bar này.

Đột kích quán bar, bắt gần trăm  
Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Lê Văn và áp giải về nơi ở để thực hiện lệnh khám xét. Văn được xác định là người chuyên cung cấp "hàng" cho dân chơi tại quán Bar này.

Toàn bộ dân chơi được đưa về trụ sở của cơ quan chức năng để tiến hành thử phản ứng dương tính với ma tuý.

Đột kích quán bar, bắt gần trăm Bên ngoài quá bar, lực lượng công an đã tiến hành chốt chặn không cho người và các phương tiện giao thông qua lại trong lúc khám xét.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá