Đột kích quán bar phát hiện 26 người dương tính với ma túy

TPO - Tiến hành kiểm tra một quán bar trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng phát hiện có 26 người dương tính với ma túy. Ngoài ra, trong quán bar có 35 nhân viên không được ký hợp đồng lao động.

Chiều 6/6, thiếu tá Lê Đình Hùng, Trưởng Công an phường An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng liên quan để xử lý 26 đối tượng được xác định sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán bar mang tên Luxury.

Đột kích quán bar phát hiện 26 người dương tính với ma túy - ảnh 1 Tại quán bar Luxury, lực lượng chức năng phát hiện 26 người dương tính với ma túy

Trước đó, vào sáng cùng ngày lực lượng chức năng TX.Thuận An tổ chức kiểm tra quán bar Luxury, thuộc khu phố 4, phường An Phú. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 26 người dương tính với ma túy, trong đó gồm 21 khách và 5 nhân viên quán bar.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 7 viên nén được nghi vấn là ma túy tổng hợp và 1 bịch nilông chứa bột tinh thể màu trắng được nghi vấn là ma túy đá.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 35 người được cho là nhân viên phục vụ trong quán bar Luxury không ký hợp đồng lao động với chủ cơ sở.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng