Đột kích quán karaoke 'vui vẻ' giải thoát 10 thiếu nữ

Đến kiểm tra nơi có cô gái kêu cứu vì bị ép bán dâm cho khách nhiều lần nhưng quán luôn đóng cửa, trưa 10/7, Công an tỉnh Bình Định đã đột kích vào trong giải thoát cho 10 cô gái.

Các tiếp viên bị nhốt
Các tiếp viên bị nhốt

> 11 cô gái bị ép kích dục cho khách hát karaoke

Tổ công tác lập biên bản kiểm tra

Tổ công tác lập biên bản kiểm tra.

Lúc 11h trưa 10/7, ông Phan Đức Hải (SN 1959) chủ quán karaoke Ngọc Bích ở thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước (Bình Định) đã mở cổng sắt và cửa nhà để tổ công tác gồm cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội CA tỉnh và CA huyện Tuy Phước vào kiểm tra hành chính.

Trước đó, lúc 16h50 ngày 9/7, Cảnh sát 113 CA tỉnh nhận được cuộc gọi từ số máy di động của một cô gái xưng tên là Lê Thị M. T. (20 tuổi, quê ở xóm Chài, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ) khẩn cầu CA giải cứu cô và một số cô gái khác ra khỏi động mại dâm núp bóng karaoke Ngọc Bích tại thị trấn Tuy Phước.

Qua điện thoại, M.T cho biết mình làm nghề uốn tóc, cách nay 1 tháng Đặng Ngọc Bích (SN 1978, vợ của Phan Đức Hải chủ quán karaoke Ngọc Bích) về quê ở Cần Thơ rủ cô ra Bình Định làm nghề uốn tóc.

Khi ra Bình Định, M.T. bị vợ chồng chủ quán Ngọc Bích bắt làm tiếp viên, ép bán dâm, cô không chịu, đòi về nhưng vợ chồng Hải, Bích không cho ra khỏi quán.

Các tiếp viên bị nhốt

Các tiếp viên bị nhốt.

Từ nguồn tin ban đầu, lúc 17h ngày 9/7, CA huyện Tuy Phước tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Ngọc Bích và phát hiện có 3 tiếp viên, trong đó 1 người không đăng ký tạm trú, trong số này không có M.T. Tổ công tác lập biên bản vi phạm và yêu cầu Phan Đức Hải sáng hôm sau đến CA huyện giải quyết.

Sau khi tổ công tác ra về, khoảng 19h, M.T tiếp tục gọi điện kêu cứu. Giám đốc CA tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng CA huyện Tuy Phước tiếp tục kiểm tra làm rõ yêu cầu của M.T.

Bên ngoài quán karaoke Ngọc Bích
Bên ngoài quán karaoke Ngọc Bích.

Lần này, tổ đến quán karaoke Ngọc Bích thì vợ chồng Phan Đức Hải (SN 1959) không hợp tác. Lấy lý do phải chở vợ đi cấp cứu, Phan Đức Hải khóa cửa nhà, cổng ngõ, lên ô tô chở vợ đi, đến 11h ngày hôm sau (10/7) mới quay về mở cửa để tổ công tác vào làm nhiệm vụ.

Kết quả kiểm tra lần này trong quán có 10 tiếp viên (cả 3 tiếp viên phát hiện trước đó) từ 20 đến 26 tuổi, hầu hết ở các tỉnh miền Tây Nam bộ, trong đó có M.T. Tất cả số tiếp viên đó cùng chủ quán Phan Đức Hải đã được đưa về trụ sở. CA huyện Tuy Phước cùng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đang điều tra làm rõ nội dung khẩn cầu của M.T.

Theo Bình Định online

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá