Đốt nhà mẹ vợ để trả thù tình

Không níu kéo được tình cảm với người phụ nữ sống cùng mình 6 năm, Thành tưới xăng đốt căn nhà mà anh ta đã đầu tư vốn để mẹ vợ sửa chữa.

Chiều 15/5, Công an huyện Long Mỹ (Hậu Giang) bắt tạm giam Hồ Văn Tùng (42 tuổi, ngụ xã Long Trị) để điều tra hành vi Hủy hoại tài sản. Vài ngày trước, nghi can chủ mưu đốt nhà mẹ vợ là Châu Văn Thành (47 tuổi, ngụ TP HCM) đã bị bắt.

Theo cơ quan điều tra, Thành với chị Oanh (ngụ xã Long Trị) thuê nhà tại quận Bình Tân (TP HCM) sống như vợ chồng được 6 năm. Tháng trước, hai người xảy ra mâu thuẫn và người vợ bỏ đi, chồng liên lạc nhiều lần nhưng không được.

Thành đã tìm đến xã Long Trị và gặp Tùng, là họ hàng với chị Oanh. Sau khi bàn kế hoạch đốt căn nhà mà mình từng gửi tiền về cho mẹ vợ sửa chữa và mua sắm nhiều tài sản, ngày 29/4, Thành tưới hết can xăng 10 lít quanh nhà mẹ của chị Oanh.

Sau đó, Tùng đã châm lửa đốt, rồi cùng nghi can chủ mưu bỏ chạy. Người thân chị Oanh sớm phát hiện căn nhà bị cháy, nên kịp chạy ra ngoài thoát thân. Tổng tài sản bị lửa thiêu rụi gần 100 triệu đồng.

* Tên nhân vật nữ đã thay đổi

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá