Đột nhập nhiều phòng, ban của huyện Đam Rông, đục két sắt trộm tiền

TPO - 2 đối tượng đã đột nhập vào nhiều phòng, ban của UBND huyện Đam Rông (Lâm Đồng), vô hiệu hóa hàng loạt camera rồi đục phá két sắt, trộm hơn 60 triệu đồng.

Trụ sở HĐND&UBND huyện Đam Rông, nơi xảy ra vụ trộm
Trụ sở HĐND&UBND huyện Đam Rông, nơi xảy ra vụ trộm

Ngày 5/7, cơ quan chức năng huyện Đam Rông cho biết sáng cùng ngày, cán bộ, công chức UBND huyện Đam Rông tới trụ sở làm việc thì phát hiện tại các phòng Dân tộc, Nội vụ và Kế toán Văn phòng HĐND&UBND huyện bị kẻ gian phá cửa.

Qua trích xuất camera cho thấy khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, 2 đối tượng đã đột nhập vào các phòng Dân tộc, Nội vụ và Kế toán Văn phòng HĐND&UBND huyện để lấy két sắt rồi mang đến khu vực phía sau phòng làm việc của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đam Rông để đục phá, lấy đi số tiền trên 66 triệu đồng. Kẻ trộm chỉ lấy tiền chứ không đụng đến  giấy tờ của các phòng.

5 mắt camera lắp đặt tại khu hành chính của UBND huyện Đam Rông cũng bị phá hỏng, trong đó 3 chiếc bị chọc rơi xuống đất, 2 chiếc bị xoay sang góc khác.

Công an huyện Đam Rông đã phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm để điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ trộm trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá