Đột nhập văn phòng ủy ban huyện, "cuỗm" gần 70 triệu đồng

Năm phòng làm việc của Ủy ban Nhân dân huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đã bị kẻ gian bẻ khóa đột nhập để trộm cắp tài sản và lấy đi gần 70 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Yên Bình (Yên Bái) đang tiến hành điều tra vụ mất trộm tài sản giá trị lớn vừa xảy ra trên địa bàn.

Rạng sáng 29/10, tại 5 phòng làm việc của Ủy ban Nhân dân huyện Yên Bình (phòng Lao động Thương binh và Xã hội, phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai) đã bị kẻ gian bẻ khóa đột nhập vào phòng để trộm cắp tài sản và lấy đi gần 70 triệu đồng.

Kẻ gian đã đục 1 két sắt tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện lấy đi hơn 60 triệu đồng; cạy khóa 1 tủ gỗ Phòng Văn hóa Thông tin lấy đi 5 triệu đồng. Kẻ gian cũng đã đục két sắt của Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện nhưng không có tiền. Các phòng còn lại không bị mất tài sản gì.

Theo Công an tỉnh Yên Bái, trước đó, cuối tháng 7/2015 kẻ gian cũng đã đột nhập, phá khóa tại 5 phòng làm việc của Ủy ban Nhân dân huyện Văn Yên, lục soát và phá 3 két sắt lấy đi 160 triệu đồng và 12 chỉ vàng (loại 24K).

Theo Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá