DMCA.com Protection Status

Dụ bé gái 3 tuổi chơi đàn rồi hãm hiếp

Dụ dỗ bé gái 3 tuổi vào phòng trọ của mình chơi đàn Organ, 'yêu râu xanh' nổi cơn thú tính xâm hại tình dục bé gái non dại này.

Dụ bé gái 3 tuổi chơi đàn rồi hãm hiếp

Ngày 10/3, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 10 năm tù đối với bị cáo Lê Tuấn Chí (SN 1980, ngụ quận 12, TP.HCM) có hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 3 tuổi.

Dụ bé gái 3 tuổi chơi đàn rồi hãm hiếp - ảnh 1 Bị cáo Lê Tuấn Chí tại tòa
Lê Tuấn Chí và cháu Cao Ngọc Ánh T. (SN 2009) ngụ cùng xóm ở khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 12. Do gần nhà nên T. thường hay sang phòng trọ Chí chơi. Khoảng 21h, ngày 17 /11/2012, Chí đi học đàn về thì gặp T. đang đứng chơi đầu hẻm nên Chí chở T. bằng xe đạp vào phòng trọ nơi Chí ở để chơi đàn.

 

Khi vào phòng, Chí ngồi trên ghế và bế T. ngồi trên đùi mình, sau đó cả hai cùng chơi đàn Organ. Khoảng 15 phút sau, Chí nảy sinh ý định giao cấu với T. nên y đóng và cài chốt cửa phòng lại và thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé này. Sau khi thỏa mãn thú tính, Chí mặc quần áo lại cho T và mở cửa bé gái này về.

Đến 21h45 cùng ngày, T. kể cho mẹ ruột là chị Trương Ngọc Lệ Q. nghe sự việc trên. Gia đình chị Q. lập tức đến công an phường Đông Hưng Thuận, quận 12 tố cáo Chí có hành vi hiếp dâm trẻ em. Ngày 19/11/2012, Lê Tuấn Chí bị công an quận 12 bắt khẩn cấp.

Tại phiên tòa, bị cáo Lê Tuấn Chí đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. HĐXX đánh giá, hành vi của bị cáo Lê Tuấn Chí là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo đã xâm hại tình dục khi trẻ em khi còn rất nhỏ (chỉ mới 3 tuổi) gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển tâm sinh lý và nhân cách của trẻ em được pháp luật bảo vệ. Hành vi của bị cáo đã cấu thành tội “hiếp dâm trẻ em”.

Sau khi xem xét tính chất nghiêm trọng của vụ án nên HĐXX tuyên phạt cần phải cách li bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian dài.

Theo Hồng Hà

An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng