Dụ cháu vào rừng sống như vợ chồng

TPO – Trong cánh rừng cao su, Ly đã dụ dỗ cháu N làm chuyện người lớn. Một thời gian sau, khi mối quan hệ với cháu vợ bị bại lộ, gia đình ngăn cản, Ly dẫn N bỏ vào rừng sống như vợ chồng.

Dụ cháu vào rừng sống như vợ chồng

Ngày 23/11, nguồn tin từ công an huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, họ đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Văn Ly (23 tuổi, ngụ ấp Đồng Sến, xã Định An, huyện Dầu Tiếng) từ Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em”.

dfds
Khi vào rừng cao su, thấy vắng người, Ly đã nảy sinh ý định đồi bại và dụ dỗ cháu P.T.N làm chuyện người lớn. Ảnh: Minh họa.

Theo hồ sơ điều tra, vào tháng 7/2009, vợ của Ly là chị N.T.N (27 tuổi) bị bệnh nên đã nhờ cháu gái ruột là P.T.N (13 tuổi) đi trút mủ cao su thay chị.

Khi vào rừng cao su, thấy vắng người, Ly đã nảy sinh ý định đồi bại và dụ dỗ cháu P.T.N làm chuyện người lớn.

Một thời gian sau đó, Ly tiếp tục dụ dỗ cháu N quan hệ bất chính. Khi mối quan hệ với cháu vợ bị bại lộ, gia đình và họ hàng can ngăn, Ly đã dẫn N bỏ trốn vào rừng sống như vợ chồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Ly.
Đối tượng Nguyễn Văn Ly.

Sau thời gian tìm kiếm nhưng không thấy cháu N, gia đình đã báo cơ quan chức năng. Đến tối ngày 20/11, Công an tỉnh Bình Dương đã tìm thấy và bắt giữ Ly khi đối tượng đang ở với N. tại xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Khi được cơ quan chức năng tìm thấy, cháu N. đã có thai.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng