Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 bán 'đời con gái'

Cứ vào giờ tan học, tại cổng trường lại xuất hiện chiếc xe taxi chở 1 nhóm nữ thanh niên tìm cách làm quen những học sinh nữ xinh xắn, hứa cho các em thật nhiều tiền nếu "nghe lời".

Đối tượng Phùng Thị Hoa

Cuối tháng 9/2007, vào giờ tan học, tại cổng trường THCS Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng thường xuyên xuất hiện 1 nhóm nữ thanh niên tìm cách làm quen những học sinh nữ xinh xắn.

Công an phát hiện, nhóm này đang lôi kéo, dụ dỗ nữ sinh đi bán trinh, cầm đầu nhóm 7 nữ quái này là Phùng Thị Hoa (SN 1989) trú tại khu C2, tập thể Thảm len, Cát Bi, quận Hải An.

Lệnh bắt khẩn cấp Hoa cùng đồng bọn là Bùi Thị Thúy, SN 1990 (xã Đại Bản, An Dương); Vũ Thị Minh Thùy, SN 1992 (15/250 đường Thiên Lôi) và Đặng Thị Nhung, SN 1991 (tổ 39 Vĩnh Niệm, Lê Chân) về hành vi môi giới mại dâm đã được thi hành ngay sau đó.

“Má mì” Hoa (18 tuổi) khai báo: 16 tuổi, Hoa đã bị một số đối tượng lôi kéo dụ dỗ đưa sang Nam Ninh, Trung Quốc bán vào “động” mại dâm.

Đến tháng 1-2006, Hoa được một người đàn ông Trung Quốc giúp đỡ giải thoát về Việt Nam. Về Hải Phòng, Hoa thu nạp được thêm đồng bọn toàn là những cô gái thuộc dạng thích ăn chơi đua đòi, đang độ tuổi teen tới trước cổng trường vào các giờ học sinh đến lớp và tan học để lôi kéo dụ dỗ các em học sinh “bán trinh”.

Phùng Thị Vi đã dụ dỗ được em H đồng ý “bán trinh” với giá 5 triệu đồng. Ngày 28-9, “má mì” Hoa đã sai đồng bọn đón H tại cổng trường học và đưa đến Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng khám xem H còn trinh hay không.

Đến chiều 30-9, Hoa cùng đồng bọn đưa H đến nhà nghỉ “Bích Đào 2”, đường Thiên Lôi cho khách xem “hàng” nhưng khách lại không đến.

Ngay ngày hôm sau, bọn chúng tiếp tục đưa H đến một quán cà phê trên đường Lạch Tray để khách xem “hàng”, nhưng tại đây người khách này lại đổi ý bắt bọn Hoa phải tìm thêm 1 cô gái còn trinh.

Ngay sau đó Hoa cùng Vi đã ngon ngọt dụ dỗ em A cũng đồng ý bán trinh với giá 5 triệu đồng. Đến sáng 3-10, bọn Hoa đến đón H cùng A tại cổng trường nhưng lúc đó A lại đổi ý điện thoại về nhà báo gia đình nên hành vi của nhóm Hoa bị bại lộ.

Hiện CAQ Hải An đang tích cực điều tra mở rộng án và truy bắt một số đối tượng có liên quan.   

Theo Đức Trọng
An ninh thủ đô

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá