Dụ người tình vào khách sạn 'vui vẻ' rồi cướp

TP - Công an Q. 10, TPHCM cho biết vừa bắt Phạm Thanh Bình (30 tuổi, ngụ tại tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi “cướp tài sản”.

Ngày 19-7 công an Q.10 nhận được tin trình báo của chị L.T.A (30 tuổi, ngụ Q. Thủ Đức, TPHCM) bị “người tình” đồng thời là “khách hàng” của công ty cướp một xe gắn máy hiệu Air Blade, 23 triệu đồng tiền mặt để trong cốp xe, 2 ĐTDĐ, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số và 150 USD tại một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, P.12, Q. 10.

Chị L.T.A khai đã có gia đình và đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty. Tháng 7-2012 chị lên mạng chat và quen Bình.

Chiều 19-7, Bình gọi điện thoại hẹn chị A vào khách sạn nói trên. Bình nói chị L.T.A lên phòng ngồi đợi để anh ta đi ra ngoài mua thức ăn, nhưng thực tế Bình đã mang chiếc xe Attila của mình đi cất giấu để chuẩn bị thực hiện kế hoạch cướp tài sản của chị A.

Khi đang “quan hệ”, bất ngờ Bình rút dao đe dọa rồi dùng băng dính dán chặt miệng và tay chân chị A, lấy hết toàn bộ tài sản mà chị A mang theo.

Bình còn thừa nhận vào giữa năm 2011 khi còn làm ở một công ty có trụ sở tại Q. 9, TPHCM, Bình cũng đã lừa các đồng nghiệp để chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Tháng 4-2012, Bình chiếm đoạt xe gắn máy của một người bạn tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá