Đưa 82 dân 'bay' ở quán bar Sài Gòn đi cai nghiện

TPO - Xét nghiệm dương tính với ma túy, 82 dân chơi ở Sài Gòn đã được cơ quan chức năng lập hồ sơ đưa đi cai nghiện.

Đưa 82 dân 'bay' ở quán bar Sài Gòn đi cai nghiện

Đưa 82 dân 'bay' ở quán bar Sài Gòn đi cai nghiện - ảnh 1

Nhiều dân chơi ma túy bị phát hiện.

Ngày 9/10, Công an quận 5 (TPHCM) cho biết có 82 (gồm 48 nam, 34 nữ) người dương tính với chất ma túy sau khi kiểm tra nhà hàng Happy (đường Nguyễn Văn Cừ, quận 5) vào tối 7/10 vừa qua.

Theo đó, cơ quan chức năng đang lập hồ sơ, xử lý đưa những người này đi điều trị cai nghiện (nếu không có nơi cư trú) ở Cơ sở xã hội Nhị Xuân (huyện Hóc Môn, TPHCM).

Ngoài ra, công an cũng đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt hành chính nhà hàng này với những vi phạm trong hoạt động kinh doanh karaoke trái phép, trá hình dưới dạng bar….

Trước đó, rạng sáng 7/10, Công an quận 5 phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an TPHCM) kiểm tra nhà hàng Happy.

Tại đây, công an phát hiện có 8 căn phòng với hơn 100 người đang nhảy múa, có dấu hiệu phê ma túy. Kiểm tra căn phòng, công an còn phát hiện nhiều túi ni lông chứa chất màu trắng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản, đưa gần 100 người đi tiến hành xét nghiệm ma túy. Kết quả có 82 người dương tính với chất này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng