Đưa phụ nữ mới quen vào nhà nghỉ, một đàn ông tử vong

Sau khi gạ gẫm và đưa người phụ nữ mới quen vào nhà nghỉ, anh Lê H. (38 tuổi, thôn Vạn Lý, xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) đã tử vong.

Nhà nghỉ nơi anh Lê Hồng tử vong. Ảnh: Công an cung cấp
Nhà nghỉ nơi anh Lê Hồng tử vong. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 24/12, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã phối hợp với công an huyện Đức Phổ khám nghiệm hiện trường tại nhà nghỉ Ngọc Tú và điều tra nguyên nhân cái chết của anh Lê H.

Trước đó, người đàn ông này đã 2 lần cùng chị P.T.D(34 tuổi, huyện Ba Tơ), một người phụ nữ anh Hồng mới quen vào nhà nghỉ Ngọc Tú.

Chị P.T.D khai nhận , chiều 23/12, chị bắt xe buýt đi từ huyện Ba Tơ xuống QL1A để tiếp tục đón xe vào TP. Hồ Chí Minh làm công nhân, khi đi được 20km thì bị say xe phải dừng chân ở trạm xe buýt xã Ba Động.

Lúc này, anh H. đang đi trên đường , thấy chị P.T.D đang cầm túi hành lý đứng một mình, anh quay xe lại hỏi thăm và gạ gẫm, hứa cho chị D quá giang xuống Đức Phổ để đón xe vào nam.

Tuy nhiên, thay vì chở chị D đi đón xe thì anh H. lại chở chị vào nhà nghỉ. Ban đầu chị D từ chối vì mình là gái đã có chồng nhưng sau đó đã đồng ý vào nhà nghỉ với anh H.

Sau khi "mây mưa", anh dẫn chị D đến thôn Vạn Lý nhậu với bạn. Giữa cuộc nhậu, anh bị đau nên một mình đi đến tiệm thuốc tây mua thuốc uống. Một lúc sau, anh dừng cuộc nhậu và lại tiếp tục đưa chị D vào nhà nghỉ Ngọc Tú.

Theo chị P.T.D khai, khi chị đang nằm nghe nhạc thì bất ngờ nghe tiếng "rầm" trong nhà vệ sinh, chị mở cửa thì phát hiện anh này bị té ngã, máu chảy dưới nền. Chị hô hoán lên cho mọi người biết, sau đó chủ nhà nghỉ đưa anh đi trạm xá. Không cứu chữa được, gia đình tiếp tục đưa anh đến bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Được biết chị D đã có 2 con, còn anh H. tuy lớn tuổi nhưng chưa có gia đình, công việc không ổn định.

Báo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá