Dùng chai bia ném hỏng 5 chiếc răng đối thủ

Không chỉ dùng chai bia ném gãy và mẻ 5 chiếc răng của đối phương, Nghĩa còn đánh chấn thương đầu người can ngăn cuộc ẩu đả.

Ngày 17/5, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) bắt khẩn cấp Huỳnh Hiếu Nghĩa (tự Bi, 18 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, Dương Tùng Gia (tự Tí, 23 tuổi, quê Hậu Giang) chạy xe máy chở bạn là Nghĩa và một thanh niên tên Bé (chưa rõ lý lịch) đến khu nhà trọ ở khu phố Bình Phú (phường Bình Chuẩn). Tại đây, nhóm của Gia gặp mẹ con bà Nguyễn Thị Điệp và Huỳnh Văn Bảo (cùng quê Sóc Trăng) để hỏi chuyện về việc chị ruột của Gia bị đánh. Trong lúc nói chuyện, đã xảy ra xô xát giữa Gia và bà Điệp.

Thấy vậy, Bảo từ trong nhà lao ra đánh Gia. Bé được cho là dùng mũ bảo hiểm xông vào đánh Bảo. Nghĩa cầm hai vỏ chai bia thủy tinh ném trúng mặt Bảo, khiến nam thanh niên này bị gãy và mẻ 5 chiếc răng.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Lanh (26 tuổi, ở cùng dãy trọ) chạy ra can ngăn, đã bị nhóm của Nghĩa đánh gây thương tích vùng đầu. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an thị xã Thuận An đang truy xét những nghi can còn lại, có liên quan đến vụ án.

Theo Pháp luật TP HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá