Dùng con đẻ 3 tuổi để vận chuyển ma tuý

Sau khi chuẩn bị "hàng" xong, Phú nhét vào trong áo đứa con trai mới 3 tuổi nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng kiểm soát rồi dặn vợ dắt tay con qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và chú ý kẻo rơi "hàng".

Tưởng rằng đứa con 3 tuổi sẽ đưa hàng đến địa điểm an tòan khi đã qua của khẩu Cầu Treo, nào ngờ đến gần cột mốc biên giới Việt - Lào thì bị lực lượng công an trực tiếp bắt quả tang khi đối tượng đang giao hàng.

Hắn chính là Nguyễn Hữu Phú, 31 tuổi, quê ở ấp Chà Bàng 1, xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, hiện đang sống tại thị trấn Lacxao, huyện Cămcợt, tỉnh Bôlykhămxây, Lào.

Phú khai, đối tượng trực tiếp nhận hàng của Phú có tên là Duy, nhưng do địa bàn rừng núi hiểm trở nên tên Duy đã trốn thoát.

Khi qua được cửa khẩu nước bạn Lào, Phú đã lấy túi đồ này và giao cho một đối tượng có tên là Duy. Phú không ngờ những hành động của y đã nằm trong tầm kiểm soát của các cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, các cơ quan chức năng đã thu giữ 7 cục heroin tương đương với 500 tép, 1 điện thoại di động và một hộ chiếu mang tên Nguyễn Hữu Phú.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá